Vietnamese Vietnamese

KHOA GDCT-TLGD TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC

Sáng ngày 02/06/2016, Khoa GDCT&TLGD tổ chức thành công Hội thảo khoa học cấp trường, chủ đề “Giải pháp nâng cao kỹ năng giáo dục đạo đức học sinh ở trường THCS tỉnh Kiên Giang”.

Thành phần tham dự gồm: Ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa và hơn 30 giảng viên của Nhà trường. Chủ trì hội thảo có Ths. Hồ Cảnh Phúc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Phạm Xuân Bình - Trưởng Khoa GDCT&TLGD.

Để chuẩn bị cho Hội thảo, Khoa GDCT&TLGD đã phân công nhiều thầy cô thâm nhập thực tiễn, về các trường THCS trong tỉnh phát phiếu điều tra, trò chuyện với học sinh, thầy cô ở các trường THCS…. Để thu thập những thông tin quan trọng phục vụ Hội thảo khoa học.

Hội thảo đã nhận được 30 bài viết của cán bộ, giảng viên trường CĐSP KG và của các thầy, cô từ các trường THCS, THPT, Trung cấp nghề DTNT… trong tỉnh.

Với tinh thần dân chủ, khách quan, khoa học Hội thảo đã khái quát về thực trạng giáo dục đạo đức ở lứa tuổi THCS và đã nêu ra được nhiều nguyên nhân quan trọng cùng với những giải pháp thiết thực để khắc phục một cách có hiệu quả tình trạng vi phạm đạo đức học đường hiện nay.
Minh Hải

Liên hệ