THI TÌM HIỂU VỀ CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY PDF. In Email
Thứ ba, 28 Tháng 2 2017 17:39

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM KIÊN GIANG TỔ CHỨC CUỘC THI

TÌM HIỂU VỀ CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY

Nhằm nâng cao nhận thức và định hướng thái độ, hành vi của đoàn viên, thanh thiếu niên về công tác phòng, chống ma túy và kiến thức, kỹ năng tuyên truyền phòng, chống ma túy trong nhà trường, Ngày 28/2/2017, Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang đã tổ chức cuộc thi tìm hiểu kiến thức về phòng chống ma túy với sự tham gia hưởng ứng của hơn 300 sinh viên, đoàn viên thanh niên, cán bộ giảng viên của trường.

Đến tham dự có các đồng chí Lâm Thị Thạnh - Bí thư ĐoànTrường cùng với 4 đội chơi là sinh viên đến từ các Khoa trong nhà trường.

Trải qua 3 vòng thi: Trắc nghiệm kiến thức, thi tiểu phẩm và trang phục tuyên truyền. Các đội chơi đã thể hiện được tinh thần sáng tạo và nhiệt huyết đối với cuộc thi. Kết quả: Đội thi đến từ Khoa Xã hội đã đạt giải nhất; Giải nhì – Đội Tiểu học – Mầm non 2; đồng Giải ba là đội Tiểu học - Mầm non1 và đội Tự nhiên - Tin học.

Cuộc thi không những giúp cho các bạn sinh viên của trường có cơ hội được trau dồi, nâng cao nhận thức về phòng chống ma túy mà còn giúp các bạn có cơ hội tự trải nghiệm, xây dựng các biện pháp tuyên truyền hiệu quả về công tác phòng chống HIV/AIDS trong nhà trường hiện nay. Đồng thời còn nắm biện pháp ngăn chặn tệ nạn ma túy từ gia đình; các hình thức cai nghiện ma túy; cách nhận biết người mới nghiện ma túy; thủ tục hồ sơ đưa người nghiện ma túy vào cơ sở cai nghiện bắt buộc; quyền và nghĩa vụ của người nhiễm HIV/AIDS; trách nhiệm trong phòng, chống nhiễm HIV/AIDS; cách chăm sóc người nhiễm HIV/AIDS… Ngoài ra, cuộc thi còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các bạn có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau và tăng them tình đoàn kết giữa các đơn vị trong nhà trường.

Phạm Hoàng Phúc

Thứ tư, 01 Tháng 3 2017

CĐSP KIÊN GIANG (C54)

TUYỂN SINH 2017

-CAO ĐẲNG:

1. Giáo dục Mầm non

2. Giáo dục Tiểu học

3. Giáo dục Thể chất

4. Sư phạm Toán - Lý

5. Sư phạm Tin học

6. Sư phạm Sinh - Hóa

7. Sư phạm Ngữ văn

8. Sư phạm Sử - Địa

9. Sư phạm Tiếng Anh tiểu học

10. Việt Nam  học (Văn hóa – Du lịch)

-TRUNG CẤP:

1. Sư phạm Mầm non

2. Sư phạm Mỹ thuật

3. Sư phạm Âm nhạc

4. Thư viện – Thiết bị trường học

Ngoài ra trường còn tuyển hệ Vừa làm vừa học.

Xem chi tiết tại đây!