ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ TOÀN KHÓA PDF. In Email
Thứ ba, 04 Tháng 4 2017 07:40

ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ TOÀN KHÓA

Ngày 01/4/2017, Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang tổ chức Hội nghị triển khai nghiên cứu, học tập chuyên đề toàn khóa “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đến tham dự Hội nghị có sự tham gia của trên 150 đoàn viên là Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường, Đoàn khoa; Ban Chấp hành các chi đoàn, Ban cán sự các lớp; những đoàn viên ưu tú vừa học lớp lý luận nhận thức về Đảng năm 2016 và những đoàn viên, thanh niên có nhu cầu tìm hiểu, học tập.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên về tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tiếp nối và liên hệ chặt chẽ với chuyên đề đã học trong thời gian qua; kịp thời phát hiện, biểu dương những điển hình trong học tập và làm theo lời Bác. Gắn việc tuyên truyền với kỷ niệm những ngày lễ lớn trong năm, các sự kiện lịch sử, chính trị của đất nước, địa phương trong năm 2017.

Sau Hội nghị, mỗi đoàn viên, thanh niên được hướng dẫn đăng ký kế hoạch cá nhân Chuyên đề toàn khóa gắn với khắc phục khuyết điểm sau tự phê bình và phê bình.

Văn Sơn

Thứ hai, 16 Tháng 10 2017