Hội nghị BCS-BT chi đoàn các lớp lần 2 (2017) PDF. In Email
Thứ sáu, 14 Tháng 4 2017 12:48

HỘI NGHỊ BAN CÁN SỰ CÁC LỚP LẦN THỨ II

Năm học 2016 – 2017

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 – 2017, sáng ngày 13/4/2017 tại Giảng đường, trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang, Ban Giám hiệu tổ chức Hội nghị Ban cán sự và Bí thư chi đoàn các lớp lần thứ II.

Đến dự Hội nghị có Thầy Hồ Cảnh Phúc, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, các Thầy, Cô đại diện cho các Phòng, Khoa cùng đại diện Ban Cán sự và Bí thư chi đoàn các lớp.

Tại Hội nghị đại diện các lớp trình bày ý kiến của HSSV về công tác giảng dạy của giảng viên, về cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập, nghiên cứu… Đồng thời, đề nghị nhà trường cần tổ chức các lớp bồi dưỡng kỹ năng để HSSV có thêm vốn kiến thức ứng dụng cho cuộc sống sau này.

Phát biểu tại Hội nghị Thầy Hiệu trưởng yêu cầu các Phòng, Khoa và các đoàn thể trong trường nghiên cứu tham mưu cho Ban Giám hiệu trong việc nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy của giảng viên, tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất để HSSV học tập, nghiên cứu. Bên cạnh đó, Thầy yêu cầu HSSV cần tích cực hơn trong học tập, nghiên cứu, rèn luyện.

Hiền Phúc

Thứ tư, 01 Tháng 3 2017

CĐSP KIÊN GIANG (C54)

TUYỂN SINH 2017

-CAO ĐẲNG:

1. Giáo dục Mầm non

2. Giáo dục Tiểu học

3. Giáo dục Thể chất

4. Sư phạm Toán - Lý

5. Sư phạm Tin học

6. Sư phạm Sinh - Hóa

7. Sư phạm Ngữ văn

8. Sư phạm Sử - Địa

9. Sư phạm Tiếng Anh tiểu học

10. Việt Nam  học (Văn hóa – Du lịch)

-TRUNG CẤP:

1. Sư phạm Mầm non

2. Sư phạm Mỹ thuật

3. Sư phạm Âm nhạc

4. Thư viện – Thiết bị trường học

Ngoài ra trường còn tuyển hệ Vừa làm vừa học.

Xem chi tiết tại đây!