LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG, KHÓA 2015-2017 PDF. In Email
Thứ hai, 05 Tháng 2 2018 08:16

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP

ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG, KHÓA 2015-2017

Ngày 04/02/2018, tại Giảng đường, Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang phối hợp với Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 176 tân cử nhân.

Tham dự buổi Lễ có tiến sĩ Lương Thanh Tân – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp; thạc sĩ Hồ Cảnh Phúc – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang; Tiến sĩ Phạm Xuân Bình – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang cùng các thầy, cô là lãnh đạo các phòng, khoa của hai trường và đặc biệt là sự có mặt của 176 tân cử nhân.

Phát biểu tại buổi Lễ, Lãnh đạo hai trường có lời chúc mừng và nhắn tốt đẹp đến các tân cử nhân. Hi vọng các em bằng khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, các em sẽ nỗ lực làm việc thật tốt, rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập chuyên môn, không ngừng nâng cao trình độ và cống hiến cho xã hội, không phụ lòng tin và kỳ vọng của nhà trường.

Tân cử nhân Nguyễn Thị Mộng Thi, sinh viên tốt nghiệp loại giỏi ngành Giáo dục mầm non, hiện là giáo viên đang công tác tại trường Mẫu giáo Sơn Kiên, huyện Hòn Đất đã thay mặt cho 176 tân cử nhân nói lên lòng biết ơn, công lao to lớn của lãnh đạo hai trường cùng các thầy, cô trong suốt thời gian học tập tại trường và quyết tâm của các em tiếp tục phấn đấu trên con đường lập thân, lập nghiệp.

Hiền Phúc