KHAI GIẢNG LỚP ÔN TẬP HÈ CHO HỌC SINH TIỂU HỌC PHƯỜNG VĨNH QUANG PDF. In Email
Thứ ba, 12 Tháng 6 2018 02:06

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM KIÊN GIANG

KHAI GIẢNG LỚP ÔN TẬP HÈ CHO HỌC SINH TIỂU HỌC PHƯỜNG VĨNH QUANG, RẠCH GIÁ, KIÊN GIANG

Sáng ngày 11/6/2018, Hội sinh viên và khoa Giáo dục chính trị & Tâm lý giáo dục, trường Cao đẳng Sư phạm Kiên khai giảng lớp ôn tập hè tại trường Tiểu học Nguyễn Huệ, Phường Vĩnh Quang, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Nội dung ôn tập cho học sinh gồm các môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 4 với 120 em học sinh. Đây là địa bàn có đông đồng bào dân tộc Khmer sinh sống, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Lớp học sẽ diễn ra trong 5 tuần từ 11/6 đến 14/7/2018.

Hoạt động này là hoạt động diễn ra hàng năm từ năm 2016 đến nay. Năm nay, có 20 sinh viên tình nguyện đăng kí tham gia. Trong thời gian diễn ra, các bạn sinh viên vừa tiến hành ôn tập hè và tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em học sinh.

Tại buổi khai giảng, lớp học nhận được phần quà tài trợ 300 quyển tập và 300 cây viết từ công ty Văn phòng phẩm Ngọc Phước dành cho các em học sinh.

Thay mặt ban tổ chức lớp học, đồng chí Hoàng Thị Cảnh, bí thư chi bộ đã cảm ơn sự ủng hộ của các cấp, địa phương và ban giám hiệu trường tiểu học Nguyễn Huệ để lớp học được diễn ra theo kế hoạch.

Tin ảnh: Nguyễn Khắc Trung