làm mẹ, đầm dự tiệc, Motor giảm tốc
TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC - 2018 PDF. In Email
Thứ bảy, 23 Tháng 6 2018 13:14

TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC

“Vận dụng phép biện chứng duy vật vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập trong các trường Cao đẳng, Đại học hiện nay”

Theo tinh thần Nghị quyết số 29-NQ/TW, ngày 04/11/2013 về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng Xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế; thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TW, ngày 9/2/2018 về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả học tập, nghiên cứu, vận dụng và phát triển chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong tình hình mới; thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang tổ chức hội thảo khoa học cấp trường với chủ đề: “Vận dụng phép biện chứng duy vật vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập trong các trường Cao đẳng, Đại học hiện nay” nhằm góp phần nâng cao hiệu quả giảng dạy các môn khoa học Mác-Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh với các học phần khác trong các trường Đại học và Cao đẳng. 

Hội thảo kỳ này ban tổ chức đón nhận được rất nhiều bài viết từ các trường Đại học, Cao đẳng có tiếng trong và ngoài tỉnh. Các tác giả có học vị, học hàm cao gửi bài viết và trình bày trước hội thảo nhằm chia sẻ những kinh nghiệm, tâm huyết của mình.

Buổi làm việc diễn ra dưới sự chủ trì của TS. Phạm Công Khâm – Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang, cùng ban tổ chức hội thảo có TS. Giảng viên chính (GVC)  Phạm Xuân Bình – P. Hiệu trưởng trường CĐSP Kiên Giang; ThS. GVC Lê Minh Hải Trưởng bộ môn Chính trị khoa GDCT-TLGD trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang.

Đến dự có ThS. Hồ Cảnh Phúc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo định hướng cho hội thảo. Gần 100 các nhà khoa học giảng viên, sinh viên, tác giả bài viết, đại biểu, báo đài trong và ngoài tỉnh đến dự. Buổi làm việc có những đóng góp ý kiến hết sức bổ ích không những lĩnh vực triết học mà còn có những ý kiến ở ngành khác nhau như Vật lý, Toán, Văn, Tâm lí … các ý kiến sôi nổi, sâu sắc, nhằm trao đổi, bổ sung làm sáng tỏ thêm về phép biện chứng duy vật trong việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu vận dụng trong các trường cao đẳng và đại học hiện nay. Các tham luận, các ý kiến trao đổi và kết luận trong hội thảo sẽ làm tài liệu bổ ích, có giá trị cả về mặt học thuật lẫn giá trị thực tiễn đối với việc giảng dạy và học tập các môn khoa học Mác-Lênin, các học phần khác trong hệ thống Giáo dục - Đào tạo cho cán bộ, giảng viên, sinh viên trong và ngoài nhà trường.

Hội thảo đã đem lại cho chúng ta hiểu sâu sắc hơn về “phép biện chứng duy vật” để từ đó, vận dụng, quản lý, học tập, nghiên cứu, tư duy, bản lĩnh chính trị, phẩm chất và đạo đức cách mạng trong đội ngũ cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên cả nước.

Lý Thạch

 

Thông tin nhanh

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC
Thứ ba, 22 Tháng 1 2019

totnghiep2019

 

(607)
Đọc thêm...
TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “ĐỊNH HƯỚNG GIÁ TRỊ NGHỀ NGHIỆP VÀ TƯ VẤN NHỮNG KHÓ KHĂN TÂM LÝ CHO SINH VIÊN”
Thứ sáu, 11 Tháng 1 2019

chuyende1

Theo kế hoạch chuyên môn của Khoa GDCT-TLGD, vào tối ngày 08/01/2019, tại Giảng đường trường CĐ Sư phạm Kiên Giang, các Giảng viên tổ Tâm lí – Giáo dục thuộc Khoa GDCT-TLGD tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Định hướng giá trị nghề nghiệp tư vấn những khó khăn tâm lý cho sinh viên ”. Buổi sinh hoạt chuyên đề có cô Hoàng Thị Cảnh, Thạc sỹ - Trưởng Khoa GDCT-TLGD cùng các giảng viên trong khoa GDCT-TLGD, gần 200 em sinh viên năm nhất đến tham gia và dự.

(843)
Đọc thêm...

Tin vắn
Thứ bảy, 15 Tháng 9 2018
THÔNG BÁO

Trường CĐSP Kiên Giang tiếp tục nhận hồ sơ các lớp "Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS (hạng I,II,III), Tiểu học (hạng II,III,IV), Mầm non (hạng II,III,IV). Chi tiết ĐT: 02973.865.498

 

(358)

Lượt truy cập

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay139
mod_vvisit_counterHôm qua398
mod_vvisit_counterTuần này1377
mod_vvisit_counterTuần trước2812
mod_vvisit_counterTháng này7588
mod_vvisit_counterTháng trước12738
mod_vvisit_counterTất cả1193523