làm mẹ, đầm dự tiệc, Motor giảm tốc
LỄ KỈ NIỆM 88 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM PDF. In Email
Thứ hai, 22 Tháng 10 2018 06:25

TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM

88 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2018)

Nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ Việt Nam xưa và nay và xây dựng không khí khích lệ tinh thần làm việc của các nữ cán bộ, viên chức trong nhà trường. Chiều ngày 19/10/2018, tại Giảng đường trường CĐSP Kiên Giang, công Đoàn nhà trường đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm chào mừng 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018).

Buổi lễ đã có sự tham dự của thầy Cao Văn Hòa Trân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, trưởng Ban Vì Sự Tiến bộ của Phụ nữ nhà trường cùng sự hiện diện của hơn 60 nữ giảng viên, cán bộ, nhân viên trong nhà trường.

Tại buổi lễ, cô Phan Thị Quỳnh Như – Giảng viên, Tổ trưởng tổ Xã hội đã phát biểu ôn lại truyền thống 88 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, trong đó đề cao tôn vinh vai trò của người Phụ nữ trong xã hội xưa và nay, đặc biệt là vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Bên cạnh đó, thầy Cao Văn Hòa Trân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đại diện các thầy, các nam giảng viên trong trường gửi lời chúc tốt đẹp đến các cô, nữ cán bộ, nhân viên của nhà trường và hi vọng rằng, trong thời gian tới các cô sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Buổi lễ đã kết thúc trong không khí tưng bừng, vui vẻ của các cô, các thành viên tham dự.

HOÀNG PHÚC

Thứ bảy, 15 Tháng 9 2018
THÔNG BÁO

Trường CĐSP Kiên Giang tiếp tục nhận hồ sơ các lớp "Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS (hạng I,II,III), Tiểu học (hạng II,III,IV), Mầm non (hạng II,III,IV). Chi tiết ĐT: 02973.865.498

TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “ĐỊNH HƯỚNG GIÁ TRỊ NGHỀ NGHIỆP VÀ TƯ VẤN NHỮNG KHÓ KHĂN TÂM LÝ CHO SINH VIÊN”
Thứ sáu, 11 Tháng 1 2019

chuyende1

Theo kế hoạch chuyên môn của Khoa GDCT-TLGD, vào tối ngày 08/01/2019, tại Giảng đường trường CĐ Sư phạm Kiên Giang, các Giảng viên tổ Tâm lí – Giáo dục thuộc Khoa GDCT-TLGD tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Định hướng giá trị nghề nghiệp tư vấn những khó khăn tâm lý cho sinh viên ”. Buổi sinh hoạt chuyên đề có cô Hoàng Thị Cảnh, Thạc sỹ - Trưởng Khoa GDCT-TLGD cùng các giảng viên trong khoa GDCT-TLGD, gần 200 em sinh viên năm nhất đến tham gia và dự.

Đọc thêm...