Khoa GD Chính trị - Tâm lý GD
Khoa GDCT-TLGD tổ chức sinh hoạt chuyên đề PDF. In Email
Thứ sáu, 09 Tháng 12 2016 02:07
Tổ chức sinh hoạt chuyên đề: "Kỹ năng thích ứng với môi trường học tập" cho sinh viên, xem tại đây!
 
Giới thiệu khoa GD Chính trị - Tâm lý GD PDF. In Email
Thứ ba, 02 Tháng 3 2010 08:49

KHOA GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ - TÂM LÝ GIÁO DỤC

1. Quyết định thành lập Khoa

Khoa Giáo dục chính trị - Tâm lý giáo dục (GDCT – TLGD) được thành lập theo quyết định số 37/QĐ-CĐSP, ngày 10/9/2013 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang trên cơ sở nâng cấp từ tổ Bộ môn chung trước đây và bổ nhiệm ông Nguyễn Đình Bình giữ chức vụ trưởng khoa. Khoa GDCT – TLGD gồm  17 giảng viên thuộc 02 tổ chuyên môn là tổ Chính trị và tổ Tâm lý giáo dục.

2. Giới thiệu về khoa GDCT – TLGD

Khoa GDCT – TLGD trực thuộc Trường CĐSP Kiên Giang, tiền thân là tổ Bộ môn chung, được thành lập ngày 10/9/2013 theo quyết định số 37/QĐ-CĐSP, ngày 10/9/2013 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang. Khoa gồm 02 tổ chuyên môn với đội ngũ giảng viên các chuyên ngành: khoa học Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Quản lý hành chính nhà nước, Pháp luật, Tâm lý học, Giáo dục học, Công tác đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Sư Phạm Kiên Giang, Khoa GDCT – TLGD đã không ngừng phát triển. Từ một Tổ Bộ môn trực thuộc trường, chỉ có 08 giáo viên với trình độ hầu hết là cử nhân; hiện nay đã được nâng cấp thành một Khoa trực thuộc trường. Đội ngũ giảng viên của Khoa không ngừng được nâng lên cả về số lượng và chất lượng với 17 giảng viên, trong đó có 01 tiến sĩ, 07 thạc sĩ và 04 giảng viên đang học cao học và 05 cử nhân.

Trong quá trình đào tạo, giảng viên của Khoa GDCT – TLGD đã giảng dạy và giáo dục sinh viên hiểu biết những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Đường lối quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam, Các kiến thức về quản lý nhà nước và quản lý ngành Giáo dục đào tạo, các kiến thức về Pháp luật, các kiến thức về Tâm lý học lứa tuổi, Tâm lý học sư phạm, Phương pháp giảng dạy, Phương pháp giáo dục, Phương pháp nghiên cứu khoa học... Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của Khoa còn tham gia tích cực vào công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên trong tỉnh, góp phần đào tạo và nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên Mầm non, giáo viên Tiểu học và giáo viên Trung học cơ sở của tỉnh nhà. ( Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. )
Đọc thêm...
 


Thông tin nhanh

Tin vắn
Thứ tư, 01 Tháng 3 2017

CĐSP KIÊN GIANG (C54)

TUYỂN SINH 2017

-CAO ĐẲNG:

1. Giáo dục Mầm non

2. Giáo dục Tiểu học

3. Giáo dục Thể chất

4. Sư phạm Toán - Lý

5. Sư phạm Tin học

6. Sư phạm Sinh - Hóa

7. Sư phạm Ngữ văn

8. Sư phạm Sử - Địa

9. Sư phạm Tiếng Anh tiểu học

10. Việt Nam  học (Văn hóa – Du lịch)

-TRUNG CẤP:

1. Sư phạm Mầm non

2. Sư phạm Mỹ thuật

3. Sư phạm Âm nhạc

4. Thư viện – Thiết bị trường học

Ngoài ra trường còn tuyển hệ Vừa làm vừa học.

Xem chi tiết tại đây!

(0)

Lượt truy cập

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay95
mod_vvisit_counterHôm qua167
mod_vvisit_counterTuần này95
mod_vvisit_counterTuần trước1833
mod_vvisit_counterTháng này6590
mod_vvisit_counterTháng trước8306
mod_vvisit_counterTất cả1000201