Vietnamese Vietnamese
  • Tin công đoàn
  • Tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Chiều ngày 08/03/2019 tại Hội trường trường CĐSP Kiên Giang, BCH Công đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức Họp mặt truyền thống chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2013) và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đây là dịp để tập thể sư phạm nhà trường cùng họp mặt, giao lưu, cũng là dịp để cho những nam cán bộ, giảng viên, nhân viên thể hiện sự trân trọng đối với những nữ cán bộ, viên chức, nhân viên trong nhà trường.

Đến tham dự buổi lễ có thầy Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Xuân Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trịnh Ngọc Giang – Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể các nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên đang làm việc và công tác tại trường.

Nhân buổi họp mặt, BCH Công đoàn trường cũng đã tổ chức chương trình thi hát karaoke giữa các Tổ Công đoàn. Qua các phần thi: đơn ca, song ca, tốp ca của các thầy, Cô đến từ các Khoa trong nhà trường, buổi họp mặt đã diễn ra rất sinh động và vui vẻ. Ngoài thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, các thành viên tham gia còn được thưởng thức các món ăn do Ban Nữ công nhà trường chuẩn bị.

IMG 2231

Kết thúc buổi họp mặt, các thành viên tham dự chương trình đã chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Nữ công, Ban tổ chức chương trình. Đây chính là hoạt động truyền thống mang ý nghĩa động viên và thể hiện sự quan tâm đến vai trò to lớn của các nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường.

IMG 2214

HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ