Vietnamese Vietnamese

TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 36 NĂM

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2018)

 20 11 2018 2

Để tri ân những đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo và thực hiện KH số 135 của Công Đoàn trường CĐSP Kiên Giang, sáng ngày 20/11/2018 tại Hội trường trường CĐSP Kiên Giang, nhà trường đã long trọng tổ chức buổi họp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đến tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của các thầy nguyên Hiệu trưởng nhà trường như: thầy Vũ Tấn Ninh, thầy Trần Minh Thao, thầy Hồ Cảnh Phúc. Ban Giám hiệu nhà trường gồm: thầy Cao Văn Hòa Trân – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Xuân Bình, thầy Nguyễn Tấn Kiệt phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các phòng, Khoa, các tổ chức Đoàn thể và gần 150 sinh viên đại diện cho hơn 900 HSSV trong nhà trường đến tham dự.

20 11 2018 1

Tại buổi họp mặt, thầy Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng các thầy cô giảng viên, cán bộ, nhân viên của nhà trường và vinh danh những thành quả mà thầy trò trường CĐSP Kiên Giang đã đạt được. Trong đó, thầy đặc biệt nhấn mạnh vai trò, sứ mạng của người thầy trong thời đại mới, nhiệm vụ học tập và đổi mới phương pháp giảng dạy để sinh viên có thể phát triển toàn diện. Cũng trong buổi lễ, cô Lê Đặng Hồng Phúc – Giảng viên phòng TCCB&CTHSSV đã phát biểu cảm nghĩ, cảm nhận của mình trong thời gian làm việc dưới mái trường Sư phạm.

Nhân dịp này, để cảm ơn những người thầy, người cô đã cống hiến tuổi trẻ của mình vào sự nghiệp giáo dục, sinh viên Phạm Kim Ngọc – Lớp 38 GDMN C đã phát biểu chúc mừng quý thầy cô của nhà trường. Song song đó, đại diện của Đoàn trường cũng đã gửi tặng những đóa hoa tươi  thắm đến quý thầy cô đã về hưu trong năm 2018 thay cho lời cảm ơn chân thành và sâu sắc.

HOÀNG PHÚC

Liên hệ