Vietnamese Vietnamese
  • Tin công đoàn
  • TỔ CHỨC LỄ HỌP MẶT KỈ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2019)

 

 

Được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH nhà trường, ngày 18/10/2019, BCH Công đoàn trường CĐ Sư phạm Kiên Giang đã tổ chức lễ họp mặt kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019). Đến dự buổi lễ, có sự hiện diện của cô Phạm Xuân Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đặc biệt là có sự hiện diện đông đủ các nữ công đoàn viên nhà trường.

Buổi lễ họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Tại đây, các cô đã được lắng nghe về lịch sử ra đời của ngày 20/10 cũng như những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, đã nghe đồng chí Trưởng ban nữ công báo cáo công tác nữ công năm học 2018 – 2019 và cùng nhau chia sẻ những hoạt động trong Ban nữ công nhà trường trong thời gian vừa qua. Thầy Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã nhấn mạnh: Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ CBGV trường CĐSP Kiên Giang  không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các cô còn là những người vợ, người mẹ đảm đang, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Nhân dịp này, Công đoàn trường cũng tổ chức cuộc thi hát Karaoke trên máy không chỉ nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi thêm cho buổi họp mặt mà còn tạo điều kiện cho các cô có dịp bộc lộ năng khiếu ca hát của mình.

Một số hình hảnh trong cuộc thi  hát Karaoke:

 

                                                                           Bài và ảnh: Lý Thạch

Liên hệ