Vietnamese Vietnamese
  • Tin công đoàn
  • CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG PHỐI HỢP VỚI ĐOÀN TRƯỜNG CẤP PHÁT KHẨU TRANG CHO SINH VIÊN KHÓA 42

 

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra trong nước, nhằm chung tay hỗ trợ sinh viên trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, Ban Chấp hành Công đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức, chỉ đạo Ban Nữ công tiến hành cắt, may 500 khẩu trang vải để trao tặng đoàn viên, sinh viên nhân dịp đầu năm học mới.

Trong những ngày qua, đại dịch COVID-19 đã và đang diễn biến rất phức tạp tại thành phố Đà Nẵng và nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Thực hiện chủ trương của nhà trường và để ứng phó với diễn biến của dịch bệnh, Ban Chấp hành Công đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã phát động các nữ cán bộ, giảng viên của trường tiến hành mua vải, cắt, may khẩu trang y tế để hỗ trợ sinh viên phòng chống sự lây lan của dịch bệnh. Các khẩu trang y tế được Ban nữ công của trường tiến hành cắt, may, sau khi thành phẩm được được giặt, ủi vệ sinh cẩn thận. Trong ngày 8.9.2020, đại diện BCH Công đoàn trường đã trao tặng 500 khẩu trang cho đại diện Ban Chấp hành Đoàn trường.

Ảnh thành viên đội tình nguyện trao tặng khẩu trang y tế cho tân sinh viên khoá 42

 Sáng ngày 29.9.2020, BCH Đoàn trường đã phối hợp cùng BCH Công đoàn trường chỉ đạo đội Tình nguyện tại chỗ tham gia cấp phát khẩu trang, dung dịch nước rửa tay cho sinh viên khóa 42 tong buổi sinh hoạt đầu khoá. Kết quả, đã có hơn 20 sinh viên tham gia cấp phát hơn 130 khẩu trang y tế cho cho các bạn tham gia buổi sinh hoạt. Ngoài ra, các thành viên trong đội tình nguyện tại chỗ cũng đã tiến hành đo thân nhiệt, khuyến cáo các bạn tham gia cùng đeo khẩu trang để bảo vệ sức khoẻ bản thân và tăng cường ý thức phòng chống dịch bệnh cho cộng đồng.

Ngoài hoạt động này, BCH Công đoàn và BCH Đoàn trường trong năm học mới sẽ tiếp tục triển khai nhiều biện pháp, phương tiện hỗ trợ sinh viên toàn trường trong công tác phòng chống dịch Covid 19, nâng cao ý thức bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ