Vietnamese Vietnamese
  • Tin công đoàn
  • Giao lưu cầu lông chào mừng thành công Đại hội Đảng Bộ tỉnh Kiên Giang, chào mừng năm học mới 2020-2021 và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thực hiện Kế hoạch Công đoàn năm 2020, được thống nhất Ban Giám hiệu, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang. Sáng ngày 7 tháng 11 năm 2020 tại Nhà Đa năng trường CĐSP Kiên Giang tưng bừng diễn ra lễ khai mạc giao lưu Cầu lông . Buổi giao lưu diễn ra giữa các Câu lạc bộ đến từ các đơn vị trường CĐSP Kiên Giang, xã Hòa Chánh, U Minh thượng, và Câu lạc bộ Đoàn Kết, khối danh nghiệp … trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Tham dự buổi lễ khai mạc có cô Trần Thị Kim Hoàng – Phó Chủ Tịch công đoàn cơ sở, Thầy Cao Văn Hòa Trân - Nguyên Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Kiên Giang cùng các thầy giáo, cô giáo nguyên là giảng viên trường CĐSP Kiên Giang, gần 40 vận động viên của các Câu lạc bộ về tham gia giao lưu.

2

Phát biểu tại buổi lễ, cô Trần Thị Kim Hoàng bày tỏ sự quan tâm khích lệ động viên tinh thần các vận động viên noi gương Bác Hồ vĩ đại trong phong trào tập luyện thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi và tạo khí thế thi đua sôi nổi, thiết thực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Ngay sau buổi khai mạc, 3 trận mở màn đã đem đến cho khán giả những pha đập cầu mạnh, dằn co và quyết liệt, cống hiến cho người xem những trận đấu hấp dẫn với lối đánh kỹ thuật và cả màn rượt đuổi điểm số đầy gay cấn. Khi được thỏa mãn với niềm đam mê thể thao, không kể thắng thua, những nụ cười tươi tắn hiện lên trên gương mặt mỗi vận động viên, tiếng hò reo cổ vũ nhiệt tình đến từ lực lượng cổ động viên hùng hậu đã phần nào khẳng định sự thành công của Giải đấu.

1

Buổi giao lưu đã được khép lại, nhưng tinh thần giao lưu vui vẻ vẫn còn động mãi trong mỗi vận động viên. Tôi hy vọng những buổi giao lưu cầu lông thú vị này sẽ được tổ chức nhiều hơn nữa để các Câu lạc bộ tham gia cọ xát, học hỏi kinh nghiệm từ các đơn vị bạn.

Ảnh bài Lý Thạch

Liên hệ