Vietnamese Vietnamese
  • Tin công đoàn
  • CĐCS TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM KIÊN GIANG HỌP MẶT CHÀO MỪNG 112 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08-3-2022 VÀ KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Tháng 3 lại đến, cũng là thời điểm chúng ta hân hoan chào đón ngày lễ mùng 8 tháng 3, là dịp để chúng ta tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ cũng như vai trò vô cùng quan trọng của phụ nữ trong cuộc sống.

Người phụ nữ Việt Nam trải qua bao nhiêu thế hệ đã chạm khắc nên những trang sử vàng chói lọi của dân tộc. Họ trở thành những huyền thoại, những điển hình nghệ thuật bất hủ, những tuyệt khúc thiên thu mà tạo hóa đã dành tặng cho nhân loại. Họ không chỉ làm nên một nữa cuộc đời mà chính họ đã làm nên một cách trọn vẹn sâu sắc vẻ đẹp của thế giới.

Nhà thơ Huy Cận đã từng viết:

Chị em tôi tỏa nắng vàng lịch sử

Nắng cho đời nên nắng cũng cho thơ…

Nhân dịp kỉ niệm ngày 8/3 năm 2022, cùng với sự thống nhất của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/2010-08/3/2022) và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Về dự buổi họp mặt có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng phó các đơn vị trực thuộc và đặc biệt có sự tham dự của đồng chí Chủ tịch và Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức Tỉnh.

1

Đ/c: Nguyễn Văn năng-Chủ tịch CĐVC tỉnh trao hoa lưu niệm

2

Đ/c: Cẩm Loan-Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh tặng hoa lưu niệm

Đại diện Ngân hàng Kiên Long cũng đã dành thời gian đến chúc mừng và trao phần quà nhằm khích lệ tinh thần các cô và chị em phụ nữ luôn nổ lực vì nền giáo dục tỉnh nhà.

3

Đại diện Ngân hàng Kiên Long tặng hoa lưu niệm

Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã trao những đóa hoa tươi thắm dành tặng riêng cho các chị em phụ nữ trong ngày 08-3 và chúc các cô luôn khỏe mạnh, tích cực hơn nữa trong các phong trào, các hoạt động dạy học trong nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi họp mặt:

4

Đ/c: Cao Thanh Hùng - BT.Đảng ủy, HT nhà trường, trao hoa lưu niệm

5

Đ/c: Nguyễn Tấn Kiệt - Phó BT.Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, trao hoa lưu niệm

6

Đ/c: Trịnh Ngọc Giang - Phó Hiệu trưởng nhà trường, trao hoa lưu niệm

Trong buổi Họp mặt có tổ chức các trò chơi nhằm tạo điều kiện để các chị em duy trì, phát huy các hoạt động thể thao, vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực và trí lực trong Công chức-Viên chức (CCVC), tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động trò chơi:

7

8

9

Buổi họp mặt 08-3 cũng là dịp để ghi nhận những kết quả đã đạt được của các nữ viên chức trong nhà trường. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, các nữ viên chức của trường phấn đấu rèn luyện, học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp trồng người trong thời kỳ đổi mới xứng đáng là phụ nữ hai giỏi“giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Tin và ảnh: HOÀNG THI

Liên hệ