Vietnamese Vietnamese
  • Tin công đoàn
  • Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang tổ chức họp mặt chúc Tết và trao quà cho công đoàn viên nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Hòa chung không khí chào đón Tết cổ truyền dân tộc Xuân Quý Mão năm 2023. Ban Chấp hành Công đoàn trường Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang tổ chức buổi họp mặt “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” nhằm chúc tết và tặng quà cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn những phần quà ý nghĩa ấm áp đầu xuân.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Võ Tùng Anh – Chủ tịch Công đoàn trường, đại diện các tổ công đoàn trực thuộc công đoàn cơ sở trường và các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi họp mặt, các đồng chí lãnh đạo trường đã động viên, thăm hỏi và tặng quà chúc tết các công đoàn viên và chúc gia đình các công đoàn viên một năm tới có nhiều thành công, ấm no, hạnh phúc.

Đây là hoạt động thể hiện tốt vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn đối với công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng đối với cán bộ, công đoàn viên tại đơn vị.

Một số hình ảnh buổi họp mặt:

1

2

3

 

HỒNG PHÚC

Liên hệ