Vietnamese Vietnamese

 LCH SINH VIÊN KHOA TIỂU HỌC – MẦM NON

TỔ CHỨC LIÊN HOAN CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập của Hội viên, sinh viên và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, chiều ngày thứ Bảy 16/3/2019 Liên Chi hội Sinh viên Khoa TH-MN trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức chương trình Hội trại World Tour khám phá các nước Đông Nam Á cho Hội viên, sinh viên của trường.

LH0

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Giao – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Phạm Hoàng Phúc – Chủ tịch Hội Sinh viên và gần 200 sinh viên đại diện cho các Liên Chi hội, Chi hội sinh viên trong nhà trường.

LH1

Chương trình được chia làm 2 phần, phần thứ nhất là trao đổi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong quá trình học tập và rèn luyện khả năng học tiếng Anh và phần thứ hai là vượt qua các thử thách ở các tiểu trại bằng tiếng Anh để tìm hiểu về văn hóa, con người ở các nước Đông Nam Á. Tại chương trình, các thành viên tham gia cũng đã được lắng nghe những chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình học hỏi tiếng Anh từ bạn sinh viên chuyên ngành, qua đó các bạn cũng đã có cơ hội cùng học hỏi những kinh nghiệm bổ ích. Song song đó, chương trình World tour khám phá thế giới cũng đã mang đến cho các bạn Hội viên cơ hội tìm hiểu về văn hóa, con người các nước trong khối Asian và cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của Hội viên, sinh viên trong nhà trường.

LH3

Chương trình đã kết thúc trong không khí vui tươi, hăng hái của các bạn Hội viên, sinh viên tham gia. Đây là một trong những hoạt động cần thiết và bổ ích hướng đến thực hiện chỉ tiêu Hội nhập tốt cho Hội viên, sinh viên nhằm phấn đấu đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt năm 2019.

HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ