Vietnamese Vietnamese
  • Tin đoàn, hội
  • HSV TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 69 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HSSV (9/1/1950 – 9/1/2019) VÀ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT CẤP TRƯỜNG

duyen duong090119

Hướng đến chào mừng kỉ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2019) và tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2017 – 2018, ngày 9/1/2019 Hội Sinh viên trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức Lễ kỉ niệm chào mừng Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam tại Giảng đường trường CĐSP Kiên Giang.

Đến tham dự Lễ kỉ niệm có đồng chí Nguyễn Khắc Trung – Nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên trường Khóa VI; đồng chí Phạm Hoàng Phúc – Chủ tịch Hội Sinh viên trường và các đồng chí trong Ban Thư kí Hội Sinh viên trường cùng toàn thể 130 Hội viên đại diện cho 31 chi Hội Sinh viên trong nhà trường.

ky niem090119

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hoàng Phúc – Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã đại diện cho Ban Chấp HSV phát biểu ôn lại truyền thống Ngày Học sinh, sinh viên Việt Nam. Trong đó, đồng chí đã nhấn mạnh truyền thống chăm học, nhiệt huyết của Sinh viên Việt Nam, đặc biệt là bài học sâu sắc từ sự hi sinh của anh Trần Văn Ơn trong thời kì kháng chiến chống Pháp, nhằm bảo vệ quyền lợi cho học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự phát biểu của đồng chí Nguyễn Khắc Trung – Nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên trường về phong trào Sinh viên 5 tốt, một hoạt động nổi bật của Hội Sinh viên trường CĐSP Kiên Giang trong nhiều năm qua với mục tiêu hướng đến là Sinh viên tích cực nghiên cứu Khoa học, đáp ứng được yêu cầu hội nhập trong thời kì mới.

Nhân dịp này, Ban Thư kí Hội Sinh viên trường cũng đã trao 10 suất học bổng tiếp sức đến trường cho 10 Hội viên vượt khó học tập. Đặc biệt, trong buổi lễ đại diện Hội Sinh viên trường cũng đã trao giấy chứng nhận cho 47 Sinh viên 5 tốt cấp trường năm 2018. Đây chính là lực lượng chủ chốt của phong trào Sinh viên 5 tốt trong nhà trường đồng thời là niềm tự hào của Hội Sinh viên trường CĐSP Kiên Giang trong thời gian qua.

HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ