Vietnamese Vietnamese
  • Tin đoàn, hội
  • TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN KĨ NĂNG LÁI XE AN TOÀN CHO SV

HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN KĨ NĂNG LÁI XE AN TOÀN

Nhằm trang bị cho hội viên, sinh viên của trường kiến thức về ATGT và kĩ năng lái xe an toàn, sáng ngày 01/12/2018, Hội sinh viên trường CĐSP Kiên Giang đã phối hợp cùng công ty Honda Kim Điệp tổ chức tập huấn kĩ năng lái xe an toàn cho sinh viên của trường.

Tham dự chương trình, có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Giao – Bí thư Đoàn trường; anh Trịnh Văn Hoàng – Báo cáo viên và hơn 300 hội viên, sinh viên của nhà trường cùng đến tham gia các hoạt động.

Tại buổi tập huấn, các bạn sinh viên cũng đã được lắng nghe một số quy định về an toàn giao thông khi điều khiển xe máy lưu thông trên đường. Anh Hà Huy Hoàng – Báo cáo viên, hướng dẫn viên đã triển khai một số nội dung liên quan đến tình hình trật tự an toàn giao thông hiện nay, cách đội mũ bảo hiễm đúng cách, điều khiển xe đúng tư thế để bảo đảm an toàn cho bản thân và người tham gia  giao thông… Ngoài ra, trong chương trình các bạn hội viên, sinh viên cũng sôi nổi tham gia các hoạt động như điều khiển xe tiết kiệm nhiên liệu, lái xe mô phỏng trên đường, điều khiển xe qua sa hình thực tế…

Buổi tập huấn kĩ năng lái xe an toàn đã kết thúc trong không khí tươi vui của các bạn hội viên tham gia. Đây là một trong những hoạt động trọng điểm được Hội sinh viên trường chú trọng triển khai trong nhiều năm qua, góp phần nâng cao ý thức về An toàn giao thông cho các bạn hội viên, sinh viên của trường.

HOÀNG PHÚC

Liên hệ