Vietnamese Vietnamese
  • Tin đoàn, hội
  • SV TRƯỜNG CĐSP THAM GIA KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ NHÂN ÁI

CĐSP KIÊN GIANG: THAM GIA KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ NHÂN ÁI VÀ TỔ CHỨC SÂN CHƠI THIẾU NHI TẠI XÃ THẠNH HÒA, GIỒNG RIỀNG

Tinh nguyen 2018 2

Căn cứ vào Kế hoạch số 17-KH/ĐTN của Đoàn trường CĐSP Kiên Giang về việc thực hiện các phần việc thanh niên trong chiến dịch TN Tình nguyện hè 2018 và Kế hoạch làm việc giữa Đoàn trường CĐSP Kiên Giang và xã Đoàn Thạnh Hòa, sáng ngày 21 và 22/7/2018, Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã phối hợp cùng BCH Đoàn xã Thạnh Hòa đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà nhân ái cho anh Nguyễn Văn Đời tại ấp Kinh Tắc, xã Thạnh Hòa và tổ chức sân chơi thiếu nhi cho các em thiếu nhi tại địa phương tại trường Tiểu học Thạnh Hòa.

Tham dự buổi khởi công xây dựng nhà nhân ái cho anh Nguyễn Văn Đời tại ấp Kinh Tắc, xã Thạnh Hòa, huyện Giồng Riềng có đồng chí Phạm Hoàng Phúc – Phó Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Văn An – Bí thư Đoàn xã Thạnh Hòa cùng 21 bạn Đoàn viên là Đoàn viên của Đoàn trường và lực lượng đối ứng tại địa phương. Tại buổi khởi công, các đồng chí thuộc lực lượng của 2 đơn vị cũng đã cùng nhau thực hiện các phần việc chung sức với gia đình anh Đời, tiến hành gỡ và bóc lá của ngôi nhà cũ và vận chuyển vật liệu xây dựng để xây dựng ngôi nhà mới.

Tinh nguyen 2018 1

Tiếp tục với tinh thần đó, trong buổi sáng chủ nhật ngày 22/7, các chiến sĩ TNH của Đoàn trường CĐSP Kiên Giang tiếp tục phối hợp với huyện Đoàn Giồng Riềng, xã Đoàn Thạnh Hòa tổ chức sân chơi thiếu nhi cho 80 em thiếu nhi trên địa bàn xã. Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Giao – Bí thư Đoàn trường CĐSP Kiên Giang; đồng chí Lý Thành Luân – Phó Bí thư huyện Đoàn Giồng Riềng; đồng chí Nguyễn Văn An – Bí thư xã Đoàn Thạnh Hòa.

Trong chương trình, các bạn chiến sĩ TNH của Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức cho các bạn thiếu nhi tham gia các trò chơi dân gian, sinh hoạt tập thể và tham gia văn nghệ cùng với Đoàn chiến sĩ TNH. Tại chương trình, đại diện Đoàn trường và huyện Đoàn Giồng Riềng cũng đã trao các phần quà tiếp sức  cho gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Chương trình cũng diễn ra trong không khí rất sôi động với các tiết mục nhảy dân vũ của các chiến sĩ TNH. Đây cũng là dịp giúp lực lượng địa phương và Đoàn chiến sĩ TNH có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

HOÀNG PHÚC

Liên hệ