Vietnamese Vietnamese
  • Tin đoàn, hội
  • Công tác dân vận tại trường tiểu học Nguyễn Huệ

TỔNG KẾT LỚP ÔN TẬP HÈ

CHO HỌC SINH TIỂU HỌC PHƯỜNG VĨNH QUANG – TP. RẠCH GIÁ

Tong ket DVK Nguyen Hue 

Sáng 13/7/2018 tại điểm trường tiểu học Nguyễn Huệ (P.Vĩnh Quang- TP. Rạch Giá), Chi bộ Khoa Giáo dục chính trị - Tâm lí giáo dục kết hợp Hội sinh viên Trường Cao đẳng sư phạm Kiên Giang tổng kết lớp ôn tập hè cho học sinh tiểu học. Buổi lễ diễn ra với sự tham dự đầy đủ các cấp chính quyền địa phương, Ban giám hiệu trường tiểu học Nguyễn Huệ, gần 150 em học sinh của Trường tiểu học Nguyễn Huệ, 20 sinh viên của trường CĐSP tham gia tình nguyện hè và đảng viên trong chi bộ.

Buổi tổng kết, đại diện Ban giám hiệu Thầy Phạm Hoàng Vũ - Hiệu Trưởng trường Nguyễn Huệ phát biểu, đánh giá rất cao về mô hình, huy động được hết nguồn lực trong cộng đồng cùng tham gia. Mô hình hướng đến người nghèo, người dân tộc thiểu số, … nhằm ôn tập, rèn luyện, phát triển năng lực cho học sinh và sự trải nghiệm của các em học sinh, sinh viên trong dịp hè, đó là mô hình hết sức ý nghĩa và mang tính giáo dục cao để nhằm vào phát triển xã hội, giáo dục cộng đồng. Thầy cũng mong muốn mô hình này được tiếp tục duy trì và nhân rộng hơn nữa trong những năm tới.

Thầy Phạm Hoàng Phúc - Phó bí  thư  Đoàn Trường CĐSP Kiên Giang, đại diện Đoàn trường cảm ơn tinh thần cao đẹp của các thanh - thiếu niên là tình nguyện viên. Đồng thời trao chứng nhận cho các em về việc làm đầy ý nghĩa này khi cùng tham gia trong chiến dịch hè này.

Đại diện Chi bộ khoa Giáo dục chính trị - Tâm lí giáo dục tặng quà cho Nhà trường Nguyễn Huệ, cảm ơn các cấp chính quyền địa phương, Ban giám hiệu nhà trường, nhà tài trợ Công ty văn phòng phẩm Ngọc Phước, các em học sinh, sinh viên … cùng chung tay, góp sức xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp văn minh hơn.

Lý Thạch

Liên hệ