Vietnamese Vietnamese
  • Tin đoàn, hội
  • TỔNG KẾT CÔNG TÁC ÔN TẬP HÈ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ

HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG: TỔNG KẾT CÔNG TÁC ÔN TẬP HÈ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ, TP. RẠCH GIÁ

On he 2018

Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-ĐTN ngày 28 tháng 5 năm 2018 của Đoàn trường CĐSP Kiên Giang và căn cứ vào chương trình làm việc của HSV năm học 2017-2018, sáng ngày 13/7/2018, BCH HSV trường phối hợp cùng chi bộ Khoa GDCT-TLGD trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức buổi lễ tổng kết công tác Ôn tập hè tại trường Tiểu học Nguyễn Huệ, thành phố Rạch Giá

Đến tham dự buổi lễ có chị Trần Thị Thúy Diễm – Đại diện UBND phường Vĩnh Quang; thầy Phạm Hoàng Vũ – Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Hoàng Phúc – Phó Chủ tịch HSV trường, thầy Lại Thái Đàn – Đảng viên, Giảng viên Khoa GDCT-TLGD cùng 4 thầy cô thuộc chi bộ Khoa GDCT-TLGD, 20 bạn HSSV tham gia chương trình và gần 100 em học sinh tham gia ôn tập hè tại trường tiểu học Nguyễn Huệ.

Tại buổi lễ, thầy Lại Thái Đàn – đại diện chi bộ Khoa GDCT-TLGD đã thông qua báo cáo tổng kết công tác ôn tập hè năm 2018 tại trường tiểu học Nguyễn Huệ. Theo báo cáo, công tác ôn tập hè tại trường Nguyễn Huệ đã được triển khai một cách tích cực và mang lại hiệu quả cao, mang lại một bầu không khí học tập sinh động cho các em học sinh trên địa bàn. Đồng thời, đây cũng là một hoạt động, phong trào mang ý nghĩa quan trọng đối với các bạn sinh viên của trường CĐSP Kiên Giang, tạo tâm thế chủ động tích cực cho các bạn trước khi tham gia vào quá trình Thực tập Sư phạm.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí hào hứng, vui vẻ của các thành viên tham gia. Thông qua chương trình, HSV trường cũng như chi bộ Khoa GDCT-TLGD cùng BGH trường TH Nguyễn Huệ đều mong muốn hoạt động này có thể diễn ra thường xuyên, nhằm đem lại kiến thức, không khí học tập sôi động cho các bạn học sinh tại điểm trường.

HOÀNG PHÚC

Liên hệ