Vietnamese Vietnamese

ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP: HỘI THI BÍ THƯ CHI ĐOÀN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM 2018

bi thu chi doan 2018 4

Nhằm thiết thực chào mừng 43 năm Ngày giải phóng đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018), kỉ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018) và để đánh giá năng lực thực tiễn của đội ngũ Bí thư Chi đoàn, qua đó phát hiện những nhân tố tích cực để bồi dưỡng, đào tạo và bổ sung cho đội ngũ cán bộ đoàn cấp trên, đồng thời nhận được sự đồng ý của BGH nhà trường, BCH Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức Hội thi Bí thư chi Đoàn Giỏi cấp trường năm 2018 vào sáng ngày 28/4/2018.

Đến tham dự và làm giám khảo của Hội thi có thầy Lâm Thành Tấn – Trưởng Khoa Xã hội, nguyên Bí thư Đoàn trường; anh Huỳnh Minh Phụng – HLV cấp 1 TW, chuyên viên của TTHĐTTN; đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Giao – Phó Bí thư Đoàn trường cùng 20 Đoàn viên là Bí thư, Đoàn viên ưu tú từ các chi Đoàn trong nhà trường.

Tại Hội thi, các thí sinh đã trải qua 3 phần thi: Trình bày quan điểm của mình về các vấn đề xã hội, vấn đề liên quan đến thanh niên hiện nay, phần thi tổ chức sinh hoạt tập thể và phần trình bày tài năng của cá nhân. với tinh thần và trách nhiệm cao, thí sinh đã tham gia nhiệt tình các nội dung thi, thể hiện tốt nhất trình độ hiểu biết và kỹ năng của bản thân, khẳng định và tạo niềm tin về chất lượng đội ngũ bí thư chi đoàn của Đoàn trường.

Sau 3 giờ diễn ra sôi nổi, hội thi đã kết thúc tốt đẹp. Đội ngũ Bí thư chi đoàn trong toàn trường đã được giao lưu, học tập kinh nghiệm về công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Qua những phần thể hiện nhiệt tình và sôi nổi, BTC Hội thi cũng đã tìm ra những nhân tố xuất sắc như sau:

bi thu chi doan 2018 1

Giải nhất – Nguyễn Thị Cẩm Hồng – Đoàn viên của CĐ 39GDMN C.

Giải nhì – Đinh Thị Kiều My – Bí thư CĐ 38GDTH 3.

Giải ba – Lê Thị Thanh Phương – Bí thư CĐ 38GDTH 2.

Với khẩu hiệu “Tuổi trẻ CĐSP năng động, sáng tạo”, BCH Đoàn trường mong muốn qua Hội thi sẽ tiếp tục phát hiện, bồi dưỡng các nhân tố hạt nhân trong hoạt động và công tác Đoàn, góp phần giữ vững và hướng đến những thành công mới trong tương lai.

HOÀNG PHÚC

Liên hệ