Vietnamese Vietnamese
  • Tin đoàn, hội
  • CĐSP KIÊN GIANG THAM GIA NGÀY SÁCH VIỆT NAM TỈNH KIÊN GIANG

ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG THAM GIA NGÀY SÁCH VIỆT NAM TỈNH KIÊN GIANG (20–22/4/2018)

Hoi sach 2018 3

Thực hiện KH số 54/KH-UBND ngày 20 tháng 3 năm 2018 của UBND tỉnh Kiên Giang về việc tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ 5 trên địa bàn tỉnh Kiên Giang năm 2018, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã chỉ đạo Chi Đoàn CQ và Đoàn viên TN trong nhà trường tham gia tốt ngày Hội sách Việt Nam tại tỉnh Kiên Giang, tại Thư viện tỉnh Kiên Giang từ ngày 20/4 – 22/4/2018.

Hoi sach 2018 2

Tham gia Ngày Hội, với tinh thần nâng cao vai trò quan trọng của sách, tôn vinh văn hóa đọc, giới thiệu sách hay và trao đổi, phát triển văn hóa đọc trong tuổi trẻ, các bạn Đoàn viên hiện nay, Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã tham gia đầy đủ chương trình và các hoạt động diễn ra trong ngày Hội. Ngày Hội sách Việt Nam tỉnh Kiên Giang đã diễn ra với nhiều hoạt động mới mẻ và thu hút sự quan tâm của các bạn học sinh, Sinh viên, ĐVTN trong toàn tỉnh như: cuộc thi xếp sách nghệ thuật, chương trình giao lưu văn nghệ, gian hàng thư pháp tặng chữ của CLB thư pháp Đông Hồ… Trong đó,gian hàng sách của trường CĐSP Kiên Giang cũng đã thu hút được nhiều sự quan tâm, đến tham quan của các bạn HSSV qua nhiều trò chơi, hoạt động thú vị như: trả lời câu hỏi được tặng viết, tặng tranh thư pháp, đọc sách miễn phí, tư vấn tuyển sinh…. Và đặc biệt, tại cuộc thi xếp sách nghệ thuật giữa 11 đơn vị tham gia, mô hình xếp sách của Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã đạt được giải Nhì.

Hoi sach 2018 1

Ngày Hội sách Việt Nam tỉnh Kiên Giang lần V năm 2018 đã kết thúc trong niềm hân hoan của các đơn vị, các bạn HSSV, ĐVTN tham gia. Tham gia ngày Hội sách lần này, Đoàn trường CĐSP Kiên Giang cũng đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các đơn vị bạn, ôn lại truyền thống và học tập các mô hình phát huy văn hóa đọc trong HSSV, hứa hẹn mang lại hiệu quả cao tại đơn vị.

Hoi sach 2018 4

HOÀNG PHÚC

Liên hệ