Vietnamese Vietnamese
  • Tin đoàn, hội
  • TỔ CHỨC HỘI THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÒNG CHỐNG MA TÚY, TỆ NẠN XÃ HỘI

TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG: TỔ CHỨC HỘI THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÒNG CHỐNG MA TÚY, TỆ NẠN XÃ HỘI

Nhằm nâng cao kiến thức về phòng chống tệ nạn ma túy ở học đường và xã hội, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường, tối ngày 24/4/2018 tại Giảng đường trường CĐSP Kiên Giang, BCH Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức về phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội trong học đường”.

Ma tuy 2018 1

Đến tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Giao – Phó Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Khắc Trung – Chủ tịch Hội SV trường; cùng các thầy cô thuộc Khoa Tâm lý Giáo dục và hơn 300 sinh viên cùng 4 đội thi cùng tham gia Hội thi.

Tại Hội thi, các đội thi bao gồm: Đội Tiểu học – Mầm non và Tự nhiên – Tin học 1, Đội Tiểu học – Mầm non và Tự nhiên – Tin học 2, Đội Tiểu học – Mầm non, Đội Xã Hội cùng trải qua 3 phần thi: Trắc nghiệm kiến thức, Tiểu phẩm, trình diễn thời trang – thuyết trình. Với ba phần thi này, các đội thi phải cùng nhau phối hợp, trình bày các kiến thức về nguyên nhân, biểu hiện, giải pháp, pháp luật có liên quan đến ma túy, tệ nạn xã hội và cách phòng tránh để nâng cao ý thức cho các bạn Đoàn viên, TN trong nhà trường. Với không khí đầy hào hứng và sự cổ vũ của các bạn đoàn viên tham dự, các đội thi đã có những phần trình bày hấp dẫn và thú vị và nhận được số điểm cao từ Ban Giám khảo.

Qua 3 phần thi, BTC cũng đã trao các giải thưởng cá nhân và tập thể cho các thành viên và đội thi như sau:

Tập thể: Giải nhất: Đội Xã Hội; Giải Nhì: Đội TH-MN và TN-TH 1; Giải ba: Đội TH-MN; Giải Khuyến khích: Đội TH-MN và TN-TH 1;

Cá nhân: Giải A: Lê Ngọc Giàu (38SPNV); Giải B: Lê Hoàng Hòa Thuận (39GDTH 1);  Giải C: Phan Ngọc Mai (38GDTH 2); Giải Khuyến khích: Nguyễn Thị Cẩm Kha 938GDTH 2);

BCH Đoàn trường hi vọng Hội thi đã đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn ĐVTN của trường, qua đó trong năm học 2017 – 2018 tiếp tục thể thực hiện tốt khẩu hiệu: “Ma túy – Không được thử dù chỉ một lần” để làm hướng đến xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp, văn minh hơn.

HOÀNG PHÚC

Liên hệ