Vietnamese Vietnamese

TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY ĐOÀN VIÊN 2018

Ngay DV 2018 1

Thực hiện Kế hoạch năm học 2018-2019 và kế hoạch tháng Thanh niên 2018, nhằm khích lệ, động viên tinh thần nhiệt huyết của ĐVTN trường CĐSP Kiên Giang, chiều ngày 26/3/2018 BCH Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức chương trình Ngày Đoàn viên năm 2018 với chủ đề “Tuổi trẻ Sư phạm năng động, sáng tạo”.

Chương trình có sự tham dự của Thầy Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Lâm Thành Tấn – Trưởng khoa Xã hội, nguyên Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Giao – Phó Bí thư Đoàn trường cùng sự tham dự của hơn 200 sinh viên của các LCĐ Khoa, các chi đoàn trong nhà trường.

Ngay DV 2018 2

Chương trình Ngày Đoàn viên diễn ra với 2 nội dung chính: phần lễ và phần hội. Trong phần lễ, đồng chí Phạm Hoàng Phúc – Phó Bí thư Đoàn trường đã thông qua đề cương tuyên truyền Lịch sử 87 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 – 26/3/2018) và một số hoạt động của Đoàn TN trong năm 2018 với một số nhiệm vụ trọng tâm: tập trung triển khai hỗ trợ Sinh viên khởi nghiệp, thúc đẩy tinh thần sáng tạo của ĐVTN qua các cuộc thi ý tưởng sáng tạo, xây dựng diễn đàn Sáng tạo trẻ, tiếp tục thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, vì lợi ích cộng đồng… Ngoài ra, tại chương trình thầy Nguyễn Tấn Kiệt – Phó hiệu trưởng nhà trường, đại diện Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Giao, Phó Bí thư Đoàn trường cũng tổ chức chương trình đối thoại, trả lời những thắc mắc, ý kiến về công tác Đoàn trong thời gian qua và các hoạt động sắp tới. Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng, nguyên Bí thư Đoàn trường cũng thể hiện sự tin tưởng, quyết tâm đối với sự cố gắng nỗ lực của ĐVTN trường CĐSP, đặc biệt trong các hoạt động vì an sinh xã hội, lợi ích cộng đồng và các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, bảo vệ môi trường. BCH Đoàn trường cũng thực hiện nghi thức trao danh sách 42 Đoàn viên ưu  tú cho đại diện Đảng ủy nhà trường xem xét, phát triển Đảng. Bên cạnh đó, các bạn ĐVTN cũng đã được lắng nghe những lời chia sẻ, động viên từ thầy Lâm Thành Tấn – Trưởng khoa Xã hội, nguyên Bí thư Đoàn trường về các hoạt động Đoàn một cách hiệu quả, thiết thực.

Ở phần hội, BCH Đoàn trường cũng đã tổ chức các trò chơi dân gian đầy sôi động và thú vị như vượt chướng ngại vật, thuyết trình, vẽ tranh bằng màu nước, các trò chơi tập thể, team build…. đã đem lại không khí hào hứng và vui vẻ cho các thành viên tham gia. Dịp này, tuổi trẻ Sư phạm cũng đã xuất hiện nhiều bạn Sinh viên năng động, nhiệt huyết hứa hẹn sẽ mang lại thành công mới cho phong trào, công tác Đoàn.

Ngay DV 2018 3

HOÀNG PHÚC

Liên hệ