Vietnamese Vietnamese
  • Tin đoàn, hội
  • TỔ CHỨC LIÊN HOAN CLB, ĐỘI NHÓM TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG 2018

CĐSP KIÊN GIANG: TỔ CHỨC LIÊN HOAN CLB, ĐỘI NHÓM TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG

CLB Tieng Anh 1

Hưởng ứng các hoạt động trong Tháng Thanh niên và hướng tới chào mừng Lễ kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều ngày 23/3/2018, LCH Sinh viên Khoa TH-MN đã phối hợp cùng CLB Tiếng Anh của trường tổ chức chương trình Liên hoan các CLB, Đội nhóm tiếng Anh, góp phần nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh và khả năng hội nhập của Sinh viên.

Đến tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Khắc Trung – Chủ tịch HSV trường; đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Giao – Phó Bí thư Đoàn trường; Cô Vũ Thị Hồng – Giảng viên bộ môn Tiếng Anh và các đồng chí là Đoàn viên của trường CĐ KTKT và trường ĐH Kiên Giang cùng với hơn 150 bạn sinh viên là thành viên CLB tiếng Anh của trường.

CLB Tieng Anh 2

Chương trình diễn ra gồm 2 phần chính: Tọa đàm nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh cho SV và Hội trại World Tour với các phần trò chơi, thử thách bằng tiếng Anh hấp dẫn. Trong buổi tọa đàm, các bạn Sinh viên, Hội viên đã được lắng nghe phần trình bày những phương pháp và nguyên tắc nhằm nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của bản thân bằng song ngữ Anh – Việt. Qua phần trình bày của các bạn SV khóa 38 SP Tiếng Anh Tiểu học, các bạn Hội viên, Đoàn viên của trường cũng đã sôi nổi đóng góp ý kiến, ý tưởng của bản thân bằng tiếng Anh và tiếng Việt, làm cho không khí của buổi tọa đàm diễn ra rất sôi nổi và hào hứng. Tiếp đến phần Hội trại World Tour với chủ đề “Vòng quanh Đông Nam Á”, với một passport được BTC cấp, các bạn Hội viên cũng đã có một hành trình đầy lí thú qua việc tìm hiểu về văn hóa, con người của các quốc gia bằng tiếng Anh, nhờ vậy các bạn cũng đã có cơ hội thể hiện sự tự tin trong giao tiếp bằng  vốn ngoại ngữ của chính mình.

CLB Tieng Anh 3

Kết thúc chương trình là phần văn nghệ đầy sôi động và hứng khởi bằng điệu nhảy, bài hát tiếng Anh quen thuộc. Qua đây, có thể thấy chương trình đã diễn ra thành công và mang lại nhiều sự tự tin, kiến thức bổ ích về việc sử dụng ngoại ngữ trong học tập của Hội viên, Sinh viên của trường. Từ đó góp phần nâng cao khả năng hội nhập của Sinh viên trong giai đoạn hiện nay.

HOÀNG PHÚC

Liên hệ