CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN

NGÀY CHỦ NHẬT XANH NĂM 2018

Thang TN 2018 4

Thực hiện chỉ đạo của tỉnh Đoàn Kiên Giang về tổ chức các hoạt động trong tháng Thanh niên (Tháng 3/2018) và được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường, sáng ngày 11/3/2018 Ban Chấp hành Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã phối hợp cùng Đoàn phường Rạch Sỏi, phòng Cảnh sát PC45, PC81B, PC81, PC97 tổ chức lễ ra quân tháng thanh niên tại công viên của trường.

Thang TN 2018 3

Tham dự buổi lễ, đại diện của tỉnh Đoàn có đồng chí Trịnh Hoàng Minh Châu – Phó Ban thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn; thầy Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lâm Duy Phao – Phó Chủ tịch UBND phường Rạch Sỏi; đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Giao – Phó Bí thư Đoàn trường cùng hơn 200 sinh viên khóa 38, 39 của trường CĐSP Kiên Giang.

Thang TN 2018 2

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Giao – Phó Bí thư Đoàn trường CĐSP Kiên Giang, đã đại diện cho BCH Đoàn trường phát biểu phát động tháng Thanh niên, trong đó nổi bật là các hoạt động thi đua thực hiện, xây dựng các hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng, bảo vệ môi trường, phát huy tinh thần nhiệt huyết của Đoàn viên, thanh niên. Điển hình là chương trình “Ngày Chủ nhật xanh”, hưởng ứng chương trình “Giờ Trái đất”, ngày hội tái chế, Ngày Đoàn viên chào mừng ngày thành lập Đoàn (26/3), hoạt động về nguồn… hứa hẹn sẽ đem lại nhiều kết quả thiết thực cho cộng đồng, xã hội. Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, thầy Nguyễn Tấn Kiệt – Phó hiệu trưởng nhà trường cũng thể hiện sự tin tưởng đối với tuổi trẻ CĐSP Kiên Giang, vào tinh thần vượt khó thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra, góp phần vào sự thành công của trường.

Thang TN 2018 1

Sau buổi lễ, Đoàn viên Thanh niên của trường tiếp tục chia thành hai đội hình dọn dẹp vệ sinh tại 2 khu vực: khuôn viên trường và tuyến đường Nguyễn Thiện Thuật cùng với các đơn vị phối hợp.

HOÀNG PHÚC