Vietnamese Vietnamese

 

HỘI SINH VIÊN TỈNH KIÊN GIANG ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG

        Thực hiện kế hoạch kiểm tra của Trung ương Hội Sinh viên về việc kiểm tra công tác Hội và phong trào Sinh viên các Hội Sinh viên trực thuộc, Chiều ngày 27 tháng 5 tại phòng Họp Nhà Hiệu bộ, Ban Thư kí Hội Sinh viên tỉnh Kiên Giang đã đến thăm và làm việc với Ban Thư kí Hội Sinh viên trường CĐSP Kiên Giang.

        Đến tham dự và làm việc tại cơ sở có sự hiện diện của đồng chí Lê Trung Kiên – Chủ tịch Hội Sinh viên, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kiên Giang; đồng chí Dư Phạm Hữu Khuyến – Phó Ban Thiếu nhi – Trường học Tỉnh Đoàn; về phía nhà trường có sự hiện diện của thầy Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Giao – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Phạm Hoàng Phúc – Chủ tịch Hội Sinh viên và các đồng chí là Ủy viên BTK Hội Sinh viên tỉnh Kiên Giang và HSV trường CĐSP Kiên Giang.

IMG 20190529 150649

        Tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Hoàng Phúc – Chủ tịch HSV trường đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 – 2019. Trong năm học qua, HSV của trường đã triển khai nhiều hoạt động đạt được một số thành quả quan trọng. Về phong trào sinh viên 5 tốt, HSV trường đã triển khai trên nhiều kênh thông tin của Hội, các chỉ tiêu thực hiện Danh hiệu sinh viên 5 tốt được Hội triển khai và thực hiện khá đầy đủ, trong đó đặc biệt là các phong trào Tình nguyện, hội nhập được các bạn hội viên, sinh viên hưởng ứng và hăng hái thực hiện. Kết quả có 48 Hội viên đạt được danh hiệu SV5T cấp trường, 16 Hội viên đạt được DH SV5T cấp tỉnh. Qua báo cáo của BTK HSV trường CĐSP Kiên Giang, đồng chí Lê Trung Kiên – Chủ tịch HSV tỉnh cũng đã góp ý một số vấn đề trong công tác Hội của trường, đây chính là những đóng góp quan trọng để BTK HSV trường tiếp thu và tiếp tục thực hiện trong thời gian tới.

HOÀNG PHÚC

BBT WEBSITE TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ