Vietnamese Vietnamese

 

HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG CHỈ ĐẠO

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI 2 LIÊN CHI HỘI KHOA XÃ HỘI VÀ KHOA TH-MN

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 – 2019, Hội Sinh viên trường đã chỉ đạo các Liên Chi hội tiến hành tổ chức Đại hội Liên Chi hội Sinh viên 2 khoa: Khoa Tiểu học – Mầm non và Khoa Xã hội bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kì (2019 -2021) từ ngày 26/5 – 8/6/2019. Trong 2 ngày 5/6 và 6/6, LCHSV Khoa TH-MN và LCHSV Khoa Xã hội đã tổ chức Đại hội Liên Chi hội tại phòng B2 và phòng F102.

BCH KHOA XÃ HỘI

Đến tham dự Đại hội của Liên Chi hội, có sự tham dự của Đại diện Lãnh đạo Khoa, đại diện Ban Thư kí HSV trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành nhiệm kì 2017 – 2019 và các đồng chí đại diện các chi Hội Sinh viên của Khoa Xã hội và Khoa Tiểu học – Mầm non.

Trong nhiệm kì 2017 – 2019, qua báo cáo tại Đại hội của 2 LCHSV Khoa TH-MN và Khoa Xã hội, 2 LCH đã đạt nhiều thành tích  trong các hoạt động: Phong trào Sinh viên 5 tốt, phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, các hoạt động học tập, rèn luyện đạo đức, tác phong… LCHSV Khoa TH-MN đã tổ chức 2 kì đến thăm và tặng quà tại trường Khuyết tật tình thương Mỹ Lâm, Hòn Đất với 200 suất quà trị giá 6 triệu đồng, đến thăm và tặng 4 phần quà cho gia đình Bà mẹ VNAH tại huyện Giồng Riềng, LCH Khoa Xã hội cùng với Đoàn Khoa đã tổ chức  chương trình đến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi nhân dịp Trung thu tại đảo Hải Tặc, gây quỹ và giúp đỡ xây lại con đường cho 2 cụ già tại huyện An Biên trị giá 7 triệu đồng, tổ chức 2 buổi tọa đàm về phong trào SV5T và NCKH, tham gia chương trình tiếp sức mùa thi, dạy hè… Đặc biệt đối với phong trào Sinh viên 5 tốt, trong nhiệm kì 2 LCHSV đã có 21 Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh, 75 sinh viên 5 tốt cấp trường. Đạt được những thành tích đó chính là nhờ vào sự nỗ lực của đôi ngũ Ban Chấp hành các LCHSV Khoa Xã hội và Khoa TH-MN và sự đoàn kết, nhất trí của tập thể chi hội, hội viên trong Khoa.

ĐH LCHSV KHOA TH MN 2

Đại hội LCHSV 2 Khoa cũng đã thông qua phương hướng hoạt động nhiệm kì mới. Trong đó, Ban Chấp hành các LCHSV cũng xác định phong trào Sinh viên 5 tốt tiếp tục là phong trào chủ lực, nòng cốt trong hoạt động của Hội Sinh viên, ngoài ra còn phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu như phấn đấu có số lượng hội viên được kết nạp Đảng, số Hội viên tham gia các hoạt động tình nguyện, phong trào của Hội.

BCH KHOA TH MN

Dịp này, Đại Hội 2 LCHSV 2 Khoa đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kì mới. BCH LCHSV Khoa Xã hội gồm 5 thành viên: Chủ tịch: Phan Đức Vinh – 39SPTATH, 2 phó chủ tịch: Trần Chí Có – 39SPNV và Huỳnh Phù Ngọc Mẫn – 40SPNV. BCH LCHSV Khoa TH-MN gồm: Chủ tịch: Lê Hoàng Hòa Thuận – 39GDTH 1, 2 phó Chủ tịch: Nguyễn Thanh Trúc – 39GDMN B và Bùi Thị Kim Anh – 39GDTH 3.

TIN, ẢNH: HOÀNG PHÚC

BBT WEBSITE TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ