Vietnamese Vietnamese
  • Tin đoàn, hội
  • ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG: TỔ CHỨC HỘI THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÒNG CHỐNG MA TÚY 2019

 

ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG: TỔ CHỨC HỘI THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÒNG CHỐNG MA TÚY 2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019 và nhằm nâng cao kiến thức về phòng chống ma túy cho Đoàn viên, sinh viên, tối ngày 24 tháng 7, Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã phối hợp cùng Đoàn phường Rạch Sỏi, Đoàn Công an trại Tạm giam tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức về phòng, chống ma túy năm 2019 tại Giảng đường của trường.

Tham dự Hội thi, về phía Đoàn Công an trại tạm giam có sự hiện diện của đồng chí Thượng tá Lê Việt Thủy – P. Bí thư Đảng ủy, P. Giám thị trại giam công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Đông – Bí thư Đoàn Cơ sở trại tạm giam; Đoàn phường Rạch Sỏi có đồng chí Nguyễn Quốc Hùng – Bí thư Đoàn phường Rạch Sỏi; về phía nhà trường có sự hiện diện của thầy Nguyễn Ngọc Trác – Phó Trưởng khoa TH-MN; đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Giao – Bí thư Đoàn trường CĐSP Kiên Giang cùng toàn thể 150 đoàn viên của các đơn vị tham gia.

Phần thi trắc nghiệm

Tại Hội thi, các đơn vị đã trải qua 3 vòng thi: Trắc nghiệm, xây dựng tiểu phẩm, thời trang. 3 phần thi này đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng của các đội tham gia. Tại vòng thi trắc nghiệm kiến thức, những thành viên của 3 đội bằng những kiến thức của mình đã xuất sắc trả lời đúng hầu hết các câu hỏi của Hội thi và nhận được sự đánh giá cao từ Ban Giám khảo. Đặc biệt ở vòng thi xây dựng tiểu phẩm, các đội đã có màn hóa thân ấn tượng qua các vai diễn, những câu chuyện mang lại nhiều giá trị tuyên truyền sâu sắc. Bên cạnh đó, các đội tham gia cũng thể hiện khả năng sáng tạo của mình thông qua việc tái sử dụng các vật liệu tái chế như: nhựa, nilon, giấy… thành những bộ trang phục có ý nghĩa tuyên truyền về phòng chống ma túy sâu sắc.

Trao giải thưởng

Kết thúc Hội thi, Ban Giám khảo đã trao giải Nhất cho Đoàn Cơ sở trại tạm giam công an tỉnh; giải Nhì cho Đoàn phường Rạch Sỏi, giải Ba cho Đoàn trường CĐSP Kiên Giang và 2 giải chuyên đề cho Đoàn Cơ sở trại tạm giam Công an tỉnh. Hội thi không những đã mang lại cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị mà còn là sân chơi bổ ích cung cấp kiến thức về phòng chống ma túy cho các bạn Đoàn viên, sinh viên tham gia.

TIN, ẢNH: HOÀNG PHÚC

BBT WEBSITE TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ