Vietnamese Vietnamese
  • Tin đoàn, hội
  • HỘI SINH VIÊN CĐSP: TỔ CHỨC NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 41

HỘI SINH VIÊN CĐSP: TỔ CHỨC NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN TÂN

SINH VIÊN KHÓA 41

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2019 – 2020 và chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, Hội sinh viên trường đã tổ chức chương trình ngày Hội chào tân sinh viên khóa 41. Ngày Hội được tổ chức trong ngày 7/10/2019 tại công viên và Giảng đường của trường.

Các đội tham gia phần thi chạy “Vượt chướng ngại vật”

Các đội tham gia thử thách 

Món ngon 100k

Tại ngày Hội chào tân sinh viên, các bạn sinh viên đã được tham gia cuộc thi chạy “Vượt chướng ngại vật”, gian hàng “Ẩm thực muôn màu – món ngon 100k” cùng các trò chơi dân gian khác. Trong phần thi chạy Vượt chướng ngại vật, các bạn sinh viên các khóa đã cùng nhau phối hợp, lần lượt vượt qua các thử thách do Ban tổ chức chương trình xây dựng. Cuộc thi đã tạo ra không khí sôi nổi, hào hứng cho các bạn sinh viên tham gia. Ngoài ra, tại phần thi “Ẩm thực muôn màu – món ngon 100k” các bạn sinh viên cũng đã trổ tài nấu nướng, sự sáng tạo của bản thân trong việc nấu các món ăn gia đình giản dị, tiết kiệm nhưng cũng không kém phần thẩm mĩ.

Trình diễn tiết mục văn nghệ

Trong cùng ngày, Hội Sinh viên cũng đã tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Về một mái nhà” để các bạn sinh viên các khóa có cơ hội giao lưu văn nghệ, học hỏi lẫn nhau. Cuộc thi đã tập hợp được các bạn sinh viên có giọng hát hay, tinh thần yêu văn nghệ trình bày các tiết mục văn nghệ tươi trẻ, sôi động. BTC chương trình cũng đã áp dụng hình thức bình chọn online tiết mục được yêu thích nhất ngay khi chương trình đang diễn ra. BTC đã trao phần thưởng cho 2 tiết mục nhận được lượt bình chọn cao nhất trong đêm diễn. Dịp này, các bạn sinh viên khóa 41 còn được tham gia rút thăm trúng thưởng các phần quà từ HSV như: áo Hội, áo Đoàn, đồng hồ báo thức… làm hành trang để bắt đầu năm học mới.

Các đội nhận quà các phần thi của BTC

Kết thúc chương trình Ngày Hội chào tân sinh viên khóa 41, BTC đã trao các giải thưởng cho các đội tham gia các phần thi “Vượt chướng ngại vật”: Nhất cho chi hội 39GDMN A, Nhì cho chi hội 39SP Toán Tin, Ba cho chi hội 40SPTATH; phần thi “Ẩm thực muôn màu” cho 2 chi Hội: 39GDMN A và 39SPTATH. Cuối chương trình, sinh viên các khóa còn được chụp ảnh lưu niệm với cô Phạm Xuân Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô đến tham dự.

Chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô tham dự

PHẠM HOÀNG PHÚC

TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ