Vietnamese Vietnamese
  • Tin đoàn, hội
  • HSV TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG: TỔ CHỨC LIÊN HOAN CLB TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ AMAZING RACE 2019

Hướng đến việc tăng cường sử dụng tiếng Anh trong sinh viên đồng thời xây dựng sân chơi lành mạnh bổ ích cho hội viên, sinh viên của trường, Hội sinh viên trường đã chỉ đạo LCHSV Khoa XH tổ chức cuộc thi chạy Amazing Race 2019 tại công viên trường vào tối ngày 19/10/2019.

 Đến tham dự và làm cố vấn cho cuộc thi có sự hiện diện của cô Mã Thị Minh Thư – Giảng viên bộ môn Tiếng Anh của trường; đồng chí Trần Như Quỳnh – Bí thư Đoàn khoa Xã hội cùng hơn 100 sinh viên từ 3 LCHSV trong nhà trường cùng tham gia.

Các đội tham gia

Tại cuộc thi, các lớp được chia thành 10 đội và mỗi đội phải vượt qua hành trình và thực hiện 10 thử thách bằng tiếng Anh do Ban tổ chức biên soạn. Song song đó, các đội tham gia còn phải ghi lại nhật kí hành trình của mình bằng tiếng Anh trên giấy A0 để thuyết trình trong phần thi cuối cùng. Qua các phần thi như hát các bài hát tiếng Anh, tìm hiểu văn hóa các nước ASEAN, văn hóa Việt Nam, tìm mật thư bằng tiếng Anh… các hội viên tham gia đã rất hào hứng và thực hiện tốt các phần thi. Để hỗ trợ cho các đội tham gia thêm phần tự tin, Ban tổ chức đã bố trí hỗ trợ mỗi đội một sinh viên năm 3 chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh Tiểu học giúp đỡ các đội trong suốt quá trình di chuyển.

Các đội báo cáo tại cuộc thi

BTC trao giải thưởng cho các đội thi

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã tìm ra các đội xuất sắc: Giải Nhất là 41GDMN A, Giải Nhì 40GDMN B,  Giải Ba 40 SP TOÁN TIN & 40TCMN. Cuộc thi đã tạo không khí thoải mái, gắn quá trình học ngôn ngữ với quá trình sinh hoạt giải trí cho sinh viên, góp phần khuyến khích hội viên, sinh viên của trường học tập nâng cao trình độ ngôn ngữ của bản thân để hội nhập và phát triển.

HOÀNG PHÚC

TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ