Vietnamese Vietnamese
  • Tin đoàn, hội
  • CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO SINH VIÊN NHIỆM KÌ 2018 – 2020

Nhằm tổng kết những kết quả đạt được trong năm học 2018 – 2019 và đề ra phương hướng hoạt động trong năm học 2019 – 2020, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường CĐSP Kiên Giang tiến hành tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kì 2018 – 2020 vào tối ngày 29/10/2019 tại Giảng đường trường CĐSP Kiên Giang.

Đại biểu đến tham dự Hội nghị

Đến tham dự Hội nghị, về phía Tỉnh Đoàn có sự hiện diện của đồng chí Dư Phạm Hữu Khuyến – Phó Ban Thiếu nhi – Trường học Tỉnh Đoàn; về phía nhà trường có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Giao – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Phạm Hoàng Phúc – Chủ tịch Hội Sinh viên trường và các đồng chí trong BCH HSV cùng 100 đại biểu đại diện cho 28 chi Hội trong nhà trường.

Đ/c Phạm Hoàng Phúc thông qua văn kiện Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Hoàng Phúc – Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và chương trình công tác Hội năm học 2019 - 2020. Trong năm học qua, Hội Sinh viên trường đã thực hiện được nhiều hoạt động và phong trào có ý nghĩa thiết thực, đồng thời tiếp tục triển khai phong trào Sinh viên 5 tốt sâu rộng trong hội viên, sinh viên. Kết quả, HSV đã xây dựng, phát động nhiều hoạt động tuyên truyền về chủ nghĩa Mác, Lê-nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, các hội thi tìm hiểu pháp luật, luật ATGT cho hơn 700 sinh viên của trường; tổ chức các Giải bóng chuyền, Hội thao, Hội thi Olympic Tiếng Anh, các chương trình học thuật khác… qua đó đã có hơn 300 sinh viên đăng kí tham gia thực hiện, 16 sinh viên đạt danh hiệu SV5T cấp tỉnh, 48 sinh viên đạt danh hiệu SV5T cấp trường… Ngoài ra, Hội nghị cũng lấy ý kiến về các chỉ tiêu trong năm học mới, đặc biệt lấy trọng tâm là phong trào sinh viên 5 tốt và các chương trình, phong trào mang đậm dấu ấn của trường, thể hiện lòng tự hào về truyền thống của trường CĐSP Kiên Giang.

Đồng chí Dư Phạm Hữu Khuyến phát biểu tại Hội nghị

Khen thưởng các đồng chí có thành tích xuất sắc trong năm học

Dịp này, Hội nghị còn được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo từ đồng chí Dư Phạm Hữu Khuyến – Phó ban Thiếu nhi – Trường học Tỉnh Đoàn về các hoạt động thông tin báo cáo, các hoạt động, phong trào sinh viên 5 tốt để tiếp tục phát huy những thế mạnh của đơn vị đóng góp vào phong trào chung của tỉnh. Nhân đây, BCH HSV trường cũng đã trao giấy khen cho 11 cá nhân và 6 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm học 2018 – 2019, trao 10 suất học bổng tiếp sức đến trường cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học.

HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ