Vietnamese Vietnamese
  • Tin đoàn, hội
  • CĐSP KIÊN GIANG: TỔ CHỨC HỘI THI TÌM HIỂU LUẬT GIÁO DỤC NĂM 2019

 

Hướng đến chào mừng Ngày Pháp luật Việt Nam và nâng cao nhận thức của đoàn viên, sinh viên trong nhà trường về pháp luật Việt Nam, thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy trường CĐSP Kiên Giang, BCH Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã phối hợp cùng Khoa GDCT&TLGD, phòng TCCB&CTHSSV tổ chức Hội thi Tìm hiểu Luật Giáo dục 2019 tại Hội trường của nhà trường vào ngày 1/11/2019.

Đến tham dự buổi khai mạc Hội thi, có sự hiện diện của TS. Phạm Xuân Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Hoàng Thị Cảnh – Trưởng khoa GDCT&TLGD; ThS. Trịnh Ngọc Giang – Trưởng phòng CTCB&HSSV; đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Giao – Bí thư Đoàn trường, các thầy cô trong Khoa GDCT&TLGD cùng 300 sinh viên tham gia cuộc thi.

1

Toàn cảnh Hội thi tìm hiểu Luật Giáo dục

Tại cuộc thi, các bạn sinh viên đã trải qua 2 phần thi chính gồm: 30 câu hỏi trắc nghiệm và 1 câu hỏi tự luận. Nội dung của các phần thi này tập trung vào những điểm mới của Luật giáo dục năm 2019, qua đó vừa trang bị cho các bạn sinh viên các kiến thức về pháp luật vừa tạo cơ hội cho các bạn đoàn viên, sinh viên có thể đưa ra những nhận định của mình trước sự thay đổi của luật giáo dục, bộ luật có vai trò quan trọng đối với các ngành sư phạm hiện nay. Cuộc thi đã diễn ra trong không khí sôi nổi, nghiêm túc của các bạn đoàn viên, sinh viên tham gia qua đây còn góp phần thể hiện tinh thần hăng say học hỏi, tiếp thu kiến thức mới của các bạn đoàn viên, sinh viên trong nhà trường.

Nhân dịp này, Đoàn trường CĐSP Kiên Giang và các thầy cô của Khoa GDCT&TLGD đã tổ chức khẩn trương chấm và chọn ra những bài thi có phần trình bày tốt, xuất sắc để trao giải thưởng cá nhân vào 16/11/2019.

HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG

           

Liên hệ