Vietnamese Vietnamese
  • Tin đoàn, hội
  • KHOA TIỂU HỌC – MẦM NON TỔ CHỨC HỘI THI NỮ SINH MẦM NON TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG NĂM 2019

 

Nhằm xây dựng các hoạt động chào mừng kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) và tạo điều kiện cho sinh viên được phát huy khả năng sáng tạo, kiến thức của mình, Khoa TH-MN đã phối hợp cùng Đoàn Khoa tổ chức Hội thi Sinh viên Sư phạm Mầm non tài năng năm 2019 từ ngày 1/10 – 6/11/2019 cho sinh viên chuyên ngành Mầm non của trường.

Giảng viên, sinh viên đến tham dự chương trình

   Hội thi được tổ chức với sự tham gia chỉ đạo của Ban Giám hiệu gồm: Tiến sĩ Phạm Xuân Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Thạc sĩ Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng; Tiến sĩ Nguyễn Phùng Tuyển – Trưởng Khoa TH-MN; Thạc sĩ Nguyễn Thị Bảy – Tổ trưởng tổ Mầm non; đồng chí Võ Thị Trang – Bí thư Đoàn khoa và các thầy cô có chuyên môn trong Tổ Mầm non cùng sự tham gia 10 chi Đoàn thuộc chuyên ngành Mầm non của Khoa.

Phần thi năng khiếu

Phần thi xử lí tình huống sư phạm

Trong suốt thời gian diễn ra Hội thi, các chi Đoàn đã được chia thành 3 đội lần lượt trải qua các vòng thi có tính chuyên môn cao gồm: Trắc nghiệm, Năng khiếu, tập giảng, xử lí tình huống sư phạm. Các phần thi dưới sự hỗ trợ chuyên môn từ các giảng viên chuyên ngành mầm non đã diễn ra chuyên nghiệp và không kém phần sôi nổi. Các phần thi đã được tập thể các bạn sinh viên thực hiện công phu, chu đáo. Trong đó nổi bật là phần thi tập giảng và phần thi xử lí tình huống sư phạm. Ở 2 phần thi này, các bạn sinh viên tham gia không chỉ thể hiện kiến thức của mình đã được tiếp thu trên lớp mà còn thể hiện khả năng dạy học, khả năng ứng phó với các tình huống ngoài chuyên môn, qua đó thể hiện được tính sáng tạo, chủ động của mình trong suốt quá trình học tập tại trường, đồng thời giúp trang bị những kĩ năng sư phạm cần thiết cho chặng đường giáo dục của các bạn sau này.

Ban tổ chức trao giải thưởng

Các đội tham gia chụp ảnh lưu niệm

Trong đêm chung kết 6/11/2019 tại Giảng đường trường CĐSP Kiên Giang, Ban tổ chức đã lựa chọn được các tập thể có thành tích xuất sắc nhất: Giải nhất gồm: Khóa 39MN C,40SPMN,41MN C; Giải nhì gồm: Khóa 39,40.41MN A; Giải ba gồm: 39,40,41MN B và 6 giải chuyên đề khác. Cuộc thi đã đem lại không khí hứng khởi, tươi vui cho các bạn nữ sinh viên của trường đồng thời những thành tích tốt đẹp của cuộc thi là những đóa hoa tươi thắm dành tặng cho các thầy cô của trường nhân ngày 20/11.

HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ