Vietnamese Vietnamese
  • Tin đoàn, hội
  • HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC GALA VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN VÀ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT

 

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 70 năm Ngày truyền thống HSSV Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2020) và chào mừng Xuân Canh Tý 2020, chào mừng Đại hội Đoàn trường CĐSP Kiên Giang, Hội Sinh viên trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức đêm Gala văn nghệ Mừng Đảng Mừng Xuân – Kỉ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam và tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2019 tại Hội trường vào tối ngày 9/1/2020.

Đại biểu tham dự

Phát biểu của đồng chí Dư Phạm Hữu Khuyến

Đến tham dự chương trình, có sự hiện diện của đồng chí Dư Phạm Hữu Khuyến – Phó Ban Thiếu nhi – trường học Tỉnh Đoàn Kiên Giang, anh Trịnh Văn Hoàng – đại diện công ty Honda Kim Điệp; TS. Phạm Xuân Bình – P. Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa cùng toàn thể 400 sinh viên và các đội thi.

Tại chương trình, đồng chí Phạm Hoàng Phúc – Chủ tịch HSV trường đã ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của học sinh sinh viên Việt Nam và kỉ niệm 70 năm Ngày Thành lập HSV Việt Nam. Trong đó, đồng chí đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của HSSV Việt Nam trong chiều dài lịch sử đấu tranh của dân tộc, sự ra đời và lãnh đạo kịp thời của tổ chức Hội Sinh viên đã kịp thời lãnh đạo, thống nhất lực lượng HSSV đấu tranh, xây dựng nhiều hoạt động, chương trình đạt được nhiều kết quả thiết thực: Phong trào Ba sẵn sàng, ánh sáng văn hóa hè, Tình nguyện hè và đặc biệt là phong trào sinh viên 5 tốt. Trước những thành quả đạt được, đồng chí Dư Phạm Hữu Khuyến – Phó Ban Thiếu nhi – Trường học tỉnh Đoàn Kiên Giang cũng đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ và đặc biệt là phong trào SV5T của BCH HSV trường, mong rằng HSV trường tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt phong trào trong thời gian tới. Ngoài ra, chương trình gala văn nghệ của trường cũng đã thu hút được 12 tiết mục tham gia từ các chi Hội sinh viên trong nhà trường. Các tiết mục đã đem đến cho khán giả tham dự không khí vui tươi, thoải mái trước thềm Xuân mới 2020.

Trao chứng nhận sinh viên 5 tốt

Khen thưởng sinh viên 5 tốt cấp trường

Dịp này, BCH HSV trường cũng đã thông qua quyết định trao chứng nhận Danh hiệu SV5T cho 59 Hội viên của trường, đồng thời trao 11 suất học bổng Hỗ trợ “Sinh viên về quê ăn Tết” và 2 suất học bổng từ mô hình Dân vận khéo “Rửa xe giá rẻ, san sẻ yêu thương” cho các Hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Chụp ảnh lưu niệm

HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ