Vietnamese Vietnamese
  • Tin đoàn, hội
  • ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP: TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ 2020

 

Với khẩu hiệu “Thanh niên Việt Nam sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng” và khơi dậy tinh thần xung kích nhiệt huyết của tuổi trẻ - đoàn viên trong nhà trường, sáng ngày 17.7.2020 – Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè 2020 tại Giảng đường nhà trường.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Phạm Xuân Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; anh Trịnh Văn Hoàng – Trưởng bộ phận Tổ chức Sự kiện Công ty Honda Kim Điệp cùng tất cả các chiến sĩ tham gia chiến dịch Tình nguyện hè năm 2020.

Thầy Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ huy Chiến dịch

Ra mắt các đội hình trong Chiến dịch

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hoàng Phúc – Bí thư Đoàn trưởng, Trưởng ban chỉ huy chiến dịch đã thông qua quyết định thành lập Ban Chỉ huy Chiến dịch và các phần việc, hoạt động của các chiến sĩ trong những ngày Tình nguyện tại địa phương. Theo đó, Chiến dịch Tình nguyện hè năm 2020 của Đoàn trường CĐSP Kiên Giang sẽ được triển khai trên 3 mặt trận với 3 lực lượng: Đội hình Thanh niên Tình nguyện hè tại Xã An Minh Bắc, huyện U Minh Thượng; đội hình Thanh niên Tình nguyện Dạy hè tại phường Rạch Sỏi và xã Vĩnh Hòa Hiệp; đội hình Tiếp sức mùa thi tại điểm thi trường THPT Nguyễn Hùng Sơn. Các đội hình sẽ liên tục hoạt động theo sự phân công, điều động của BCH Chiến dịch và có sự phối hợp lực lượng, tổ chức Đoàn tại địa phương nhằm góp phần giúp đỡ, hỗ trợ người dân, các em học sinh nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái” và tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ CĐSP Kiên Giang.

Các chiến dịch chụp ảnh lưu niệm với đại biểu tham dự Lễ ra quân

Chương trình cũng được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của ThS. Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Thầy Kiệt đặc biệt nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong xây dựng và bảo vệ quê hương, tổ quốc. Bằng những việc làm nhỏ như: Dạy hè, tặng quà cho gia đình khó khăn, phát quang vệ sinh các tuyến đường nông thôn, xây dựng hố rác công cộng… các bạn đã từng bước góp phần vào việc cải thiện, giúp đỡ cho cuộc sống của người dân Kiên Giang, giúp quê hương thêm phần giàu đẹp. Dịp này, BCH Chiến dịch đã ra mắt các đội hình trong Chiến dịch và nhận bảng tượng trưng các phần quà hỗ trợ từ các đơn vị trong và ngoài nhà trường.

HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ