Vietnamese Vietnamese
  • Tin đoàn, hội
  • ĐOÀN KHOA XÃ HỘI TỔ CHỨC ĐI THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĐẦU NĂM HỌC MỚI

 

Trong hai ngày 3 và 5/9/2020, Đoàn Khoa Xã hội trường CĐSP Kiên Giang đã đến thăm và tổ chức sân chơi thiếu nhi cho hơn 700 em học sinh tại 2 điểm trường Tiểu học Vĩnh Hòa Phú và Tiểu học Giục Tượng 3. Những phần việc tuy nhỏ nhưng đã thể hiện được tinh thần tình nguyện và truyền thống tương thân tương ái của Tuổi trẻ Cao Đẳng Sư phạm Kiên Giang.

Đoàn khoa Xã hội tổ chức sân chơi thiếu nhi tại trường Tiểu học Vĩnh Hòa Phú, huyện Châu Thành

Đoàn Sinh viên của Khoa trao quà cho các em học sinh của trường Tiểu học Vĩnh Hòa Phú

Từ đầu tháng 8, Đoàn Khoa Xã hội đã tích cực phát động, tổ chức các hoạt động tình nguyện. Thực hiện chỉ đạo của BCH Đoàn trường, Đoàn Khoa Xã hội đã tổ chức buôn bán các vật liệu handmade, đồ dùng học tập cho các bạn sinh viên, đoàn viên của nhà trường và triển khai đồng bộ đến các chi đoàn trực thuộc Đoàn Khoa và Đoàn trường. Hoạt động này đã được đông đảo các bạn sinh viên trong nhà trường tham gia và hưởng ứng mạnh mẽ. Kết quả, trong tháng 8 và đầu tháng 9, đã có 100% các chi đoàn trong Đoàn Khoa có thành viên tham gia vào công tác chuẩn bị, công tác thực hiện và có hơn 500 lượt đăng kí ủng hộ từ các bạn sinh viên trong nhà trường.

Đoàn Sinh viên của Khoa trao quà cho các em học sinh của trường Tiểu học Giục Tượng 3

Đoàn Sinh viên của Khoa trao quà cho các em học sinh của trường Tiểu học Giục Tượng 3

Kết quả, trong ngày 3 và ngày 5/9/2020, Đoàn Khoa Xã hội đã tổ chức đến thăm và tổ chức 2 sân chơi thiếu nhi cho các bạn học sinh của 2 điểm trường Tiểu học Vĩnh Hòa Phú và Tiểu học Giục Tượng 3. Tại đây, BCH Đoàn Khoa đã trao tặng 40 suất quà tặng trị giá 4,8 triệu đồng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng của trường. Đồng thời, nhân dịp đầu năm học mới Đoàn Khoa Xã hội cũng gây quỹ hỗ trợ 5 phần học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường CĐSP Kiên Giang. Những hoạt động này được Đoàn Khoa Xã hội duy trì và tổ chức hằng năm, không những góp phần nâng cao nhận thức cho sinh viên mà còn thể hiện được sự lan tỏa yêu thương từ đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.

HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ