Vietnamese Vietnamese
  • Tin đoàn, hội
  • ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG: TỔ CHỨC HỘI THI VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021

 

Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam và nhằm xây dựng sân chơi giao lưu bổ ích cho đoàn viên thanh niên trong nhà trường, Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức chương trình Hội thi văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Tân Sửu 2021 tại Hội trường trường CĐSP Kiên Giang vào tối ngày 21/1/2021.

Quang cảnh Hội thi

Đ/c Phạm Hoàng Phúc – Bí thư Đoàn trường phát biểu ôn lại truyền thống và khai mạc Hội thi

Các tiết mục dự thi

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của Tiến sĩ Phạm Xuân Bình – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Hoàng Phúc – Bí thư Đoàn trường; anh Trịnh Văn Hoàng – Trưởng bộ phận tổ chức sự kiện công ty Honda Kim Điệp cùng các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị, phòng, khoa trong nhà trường, hơn 300 đoàn viên thanh niên trong nhà trường đã đến tham dự.

Hội thi diễn ra với 2 vòng thi: Vòng sơ loại và vòng chung kết. Tại đêm chung kết, Hội thi đã chứng kiến sự tham dự của 11 tiết mục từ 11 chi đoàn trong nhà trường. Các tiết mục từ đơn ca, tốp ca đến hát múa, nhảy hiện đại đã đem đến không khí tưng bừng cho Hội thi. Bằng sự nỗ lực tập luyện, các chi đoàn đã có những phần trình bày xuất sắc và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên.

BCH Đoàn trường trao 10 suất học bổng hỗ trợ sinh viên về quê ăn Tết

Nhà tài trợ trao giải thưởng cho Đội đạt giải

Qua Hội thi, Ban Giám khảo của Hội thi đã chọn ra 5 tiết mục có phần trình diễn xuất sắc và đạt giải cao: Giải nhất là tiết mục nhảy múa “Sắc  xuân” của chi đoàn 41SPTATH; Giải nhì là tiết mục múa sen “Quê tôi” của chi đoàn 42GDMN C; Giải ba là tiết mục ca múa kịch “ Đảng cho ta mùa xuân” của chi đoàn 41GDMN A và 2 giải khuyến khích của chi đoàn 41GDMN B và 42GDMN D. Dịp này, BCH Đoàn trường cũng đã trao 10 suất học bổng hỗ trợ sinh viên về quê ăn Tết cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ