Vietnamese Vietnamese
  • Tin đoàn, hội
  • TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC LỄ KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN 2021

 

Thiết thực chào mừng Lễ kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), BCH Đoàn trường CĐSP Kiên Giang tổ chức Lễ khởi động tháng Thanh niên 2021 tại phòng truyền thống của nhà trường và sáng ngày 27/2/2021, phát huy tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết của đoàn viên thanh niên nhà trường, đem sức trẻ CĐSP dựng xây quê hương Ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Phạm Hoàng Phúc – Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc

Đến dự lễ khởi động có sự hiện diện của ThS. Trịnh Ngọc Giang – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Phạm Hoàng Phúc – Bí thư Đoàn trường cùng các đ/c là ủy viên BTV Đoàn trường, đại diện 23 chi đoàn đến tham dự.

Tại buổi lễ khởi động, đồng chí Phạm Hoàng Phúc – Bí thư Đoàn trường đã phát biểu khai mạc chương trình. Theo đó, Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2021 là nội dung quan trọng, nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên để tham gia hoạt động vì lợi ích của cộng đồng, xã hội, tuy nhiên do tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid 19, các hoạt động trong tháng Thanh niên phải được tổ chức một cách cẩn thận, hướng đến việc nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Đặc biệt, BCH Đoàn trường cũng đã xây dựng chương trình hành động trong tháng 3 gồm các hoạt động: Chương trình Ngày đoàn viên và Lễ kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập đoàn, kết nạp đoàn viên, tổ chức hiến máu tình nguyện, Ngày chủ nhật xanh… các hoạt động đều hướng đến xây dựng môi trường để đoàn viên, thanh niên nhà trường có dịp ra sức cống hiến, đóng góp sức trẻ vì cuộc sống cộng đồng.

Đ/c Trần Thị Cẩm Tiên – Bí thư chi đoàn 42GDMN A phát biểu tại buổi lễ

Đoàn viên đăng kí công trình, phần việc thanh niên

Tại buổi lễ, đoàn viên Trần Thị Cẩm Tiên – BTCĐ 42GDMN A đã đại diện các đồng chí tham dự chương trình phát biểu cam kết hoàn thành tốt nhiệm vụ của tháng Thanh niên, chú trọng triển khai đầy đủ các hoạt động do đoàn trường, HSV trường phát động và tổ chức, xây dựng các chương trình tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng cho chi đoàn, tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa. Đồng thời, sau buổi lễ, BCH Đoàn trường đã triển khai cho các đồng chí BTCĐ đăng kí thực hiện công trình, phần việc thanh niên qua ứng dụng G-form.

HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ