Vietnamese Vietnamese
  • Tin đoàn, hội
  • Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang tổ chức Họp mặt Ngày đoàn viên Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)

Sáng 25-3, Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang tổ chức họp mặt Ngày đoàn viên nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) tại phòng F102 của trường.

Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Vũ Duy Khánh - đại diện Ban Thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn Kiên Giang; Ban Thường vụ Đoàn trường và Ban chấp hành của các chi đoàn trực thuộc.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Đặng Hồng Phúc – Phó Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt chiều dài lịch sử 90 năm qua. Qua đó, đồng chí đã nhấn mạnh truyền thống yêu nước nồng nàn, lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân và chế độ XHCN và truyền thống của đội quân xung kích cách mạng luôn gánh vác những nhiệm vụ nặng nề, đi đến những nơi khó khăn, gian khổ; luôn sáng tạo, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp của dân tộc, của Đảng. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung, Đoàn Thanh niên của trường CĐSP nói chung luôn ra sức phấn đấu để xứng đáng là đội hậu bị trung thành, tin cậy của Đảng; xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.

Đồng chí Lê Đặng Hồng Phúc – Phó Bí thư Đoàn trường ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Những năm qua, cùng với tuổi trẻ cả nước, đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Sư phạm  Kiên Giang đã kế thừa, phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ đoàn viên, thanh niên Việt Nam thực hiện hiệu quả nhiều phong trào xung kích - tình nguyện đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, địa phương.

Cũng trong buổi họp mặt, Đoàn trường đã biểu dương các đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong tháng thanh niên nhằm ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu,  đóng góp tích cực cho hoạt động đoàn.

Biểu dương các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong tháng thanh niên

Sau buổi họp mặt, các đoàn viên thanh niên hăng hái tham gia hoạt động vệ sinh các công trình thanh niên theo sự chỉ đạo, làm đẹp khuôn viên của nhà học, nhà trường.

Hình ảnh hoạt động vệ sinh công trình thanh niên

Trong thời gian tới, tuổi trẻ Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang  tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 90 năm qua, để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong tình hình mới, tích cực tham gia các phong trào xung kích, tình nguyện vì cộng đồng; tăng cường sự lãnh đạo của Đảng với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống cho thế hệ trẻ; nâng cao chất lượng đoàn viên, củng cố chất lượng hoạt động của các cấp bộ Đoàn nhằm đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước cũng như tỉnh nhà./.

Lê Đặng Hồng Phúc

CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ