Vietnamese Vietnamese
  • Tin đoàn, hội
  • CĐSP KIÊN GIANG: TỔ CHỨC NGÀY ĐOÀN VIÊN – HỌP MẶT CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2022)

Sáng ngày 25/3/2022 tại Giảng đường của trường, BCH Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức chương trình Ngày Đoàn viên – Họp mặt Chào mừng Kỉ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Trịnh Ngọc Giang – UVBCH Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Phạm Hoàng Phúc – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Quốc Hùng – Bí thư Đoàn phường Rạch Sỏi và sự có mặt của gần 80 đoàn viên, thanh niên.

1BCH Đoàn trường trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, giới thiệu

2

Trao thưởng cho đoàn viên đạt thành tích cao

Tại chương trình, đồng chí Phạm Hoàng Phúc – Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những thành tựu mà tổ chức Đoàn đã đạt được trong hành trình 91 năm thành lập và phát triển. Trong hành trình đó, Đoàn đã đồng hành cùng các thế hệ thanh niên Việt Nam qua nhiều chặng đường đầy cam go, thử thách và trở thành cơ sở để thanh niên gửi gắm niềm tin, niềm hi vọng. Đoàn còn là nơi chắp cánh ước mơ, tạo môi trường để thanh niên phát huy năng lực, phát triển tài năng nhằm tiếp nối truyền thống hào hùng của cha anh, của Đảng và Bác Hồ vĩ đại.

Đến tham dự chương trình, đồng chí Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường CĐSP. Đồng chí Kiệt đã biểu dương những thành tích của BCH Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Kiệt đánh giá cao công tác của Đoàn trường trong việc bồi dưỡng, phát triển được nhiều thế hệ đoàn viên, sinh viên tài năng, trở thành những thầy cô giáo được nhà trường và xã hội tin cậy, kính trọng. Trong thời gian tới, Đoàn trường cần tiếp tục phát huy thế mạnh trong việc tổ chức các hoạt động, chương trình gắn với chuyên môn nghiệp vụ của ngành GDMN, nâng cao chất lượng đoàn viên, sinh viên của nhà trường.

3

Đoàn viên ra quân nhổ cỏ, tôn tạo công trình thanh niên

Dịp này, BCH Đoàn trường đã trao danh sách đoàn viên ưu tú cho đại diện Đảng ủy xem xét giới thiệu. Ngoài ra, BCH Đoàn trường còn tổ chức kí cam kết thực hiện pháp luật ATGT và phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội cho đoàn viên tham dự chương trình và trao giải thưởng cho các đoàn viên đạt thành tích cao trong các cuộc thi do Đoàn trường tổ chức. Sau buổi lễ, đoàn viên tham dự chương trình đã tiến hành nhổ cỏ, tôn tạo khu vực công trình thanh niên.

TIN, ẢNH: HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ