Vietnamese Vietnamese
  • Tin đoàn, hội
  • ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG: TIẾP TỤC ĐẨY MẠNH CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ

 

Thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè Tỉnh Kiên Giang và Đảng ủy nhà trường, BCH Đoàn trường đã triển khai nhiều hoạt động tình nguyện thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường.

b6102b6432d4f18aa8c5

Đội hình tình nguyện ra quân trồng cây xanh

045afa34e38420da7995

Dọn dẹp vệ sinh các bồn hoa

Theo đó, BCH Đoàn trường đã thành lập Ban Chỉ huy Chiến dịch và 4 đội hình tình nguyện, phát động chương trình "Mỗi ngày một hoạt động tình nguyện" tại đơn vị. Các chiến sĩ của đội đã tiến hành đăng kí và thực hiện được nhiều hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ nhà trường.

Đội hình tình nguyện tại chỗ của Đoàn trường gồm 26 thành viên, đã tham gia vệ sinh, tôn tạo các bồn hoa khuôn viên trường. Các thành viên của đội đã vệ sinh, nhổ cỏ 12 bồn hoa và trồng mới khu vực vườn cây – công trình thanh niên của Đoàn trường. Đội tình nguyện đã trồng mới 100 bầu cây hoàng yến để trồng tuyến đường nông thôn mới tại xã đảo An Sơn, đảo Hòn Tre – huyện Kiên Hải. Các hoạt động này đã góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của đoàn viên, sinh viên tham gia chiến dịch.

947ffa11e3a120ff79b0

Đ/c Phạm Hoàng Phúc – BT Đoàn trường CĐSP, trao tặng các phần quà cho đại diện huyện Đoàn Kiên Hải

Ngoài ra, trong chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè, BCH Đoàn trường đã tiến hành gây quỹ ủng hộ 10 suất quà trị giá 3 triệu đồng, 1 bộ máy tính bàn trị giá 4 triệu đồng để trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và huyện đoàn Kiên Hải. Dịp này, Đoàn trường trao tặng 1 công trình thanh niên, 10 Biển cảnh báo nguy hiểm cho huyện Đoàn Kiên Hải bố trí tại các điểm nóng trên địa bàn huyện.

TIN, ẢNH: HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ