Vietnamese Vietnamese
  • Tin đoàn, hội
  • HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG: TÍCH CỰC TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN CHO SINH VIÊN 5 TỐT

Hưởng ứng các hoạt động tình nguyện hè năm 2022 do Đoàn trường CĐSP Kiên Giang phát động, HSV trường CĐSP Kiên Giang đã triển khai nhiều hoạt động tình nguyện, hướng đến đáp ứng tiêu chí tình nguyện tốt cho hội viên, sinh viên đạt được danh hiệu SV5T các cấp.

53590a0108c1ca9f93d0

Hội viên tham gia giảng dạy tại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Kiên Giang

a21d17ec152cd7728e3d

Hội viên tham gia công tác tiếp sức mùa thi tại điểm thi trường THPT NHS

Theo đó, BCH HSV trường CĐSP Kiên Giang đã phối hợp với trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Kiên Giang tổ chức 1 lớp học tình thương cho các em học sinh tại trung tâm. BCH HSV trường đã cử 10 sinh viên tham gia vào công tác dạy, củng cố kiến thức cho các em học sinh ở khối tiểu học từ ngày 22.6 đến hết ngày 30.8. Ngoài ra, BCH HSV trường đã quyên góp tặng 7 bộ sách, các phần quà cho các em thiếu nhi trị giá hơn 3,5 triệu đồng. BCH HSV trường còn thành lập 1 đội hình tiếp sức mùa thi, phối hợp cùng đoàn phường Rạch Sỏi tham gia chuẩn bị thức ăn, nước uống để cấp phát cho các thí sinh dự thi tại điểm thi trường THPT Nguyễn Hùng Sơn. Các thành viên tham gia đội tiếp sức mùa thi hầu hết đều là các hội viên, sinh viên định hướng danh hiệu sinh viên 5 tốt, việc tham gia các hoạt động tình nguyện trong dịp hè không chỉ thể hiện tinh thần tương thân tương ái mà còn giúp hội viên sinh viên sớm đáp ứng được tiêu chí tình nguyện tốt, chủ động trong việc gửi hồ sơ xét chọn danh hiệu SV5T các cấp.

Tham gia các hoạt động tình nguyện, hội viên Trần Thị Cẩm Tiên – Lớp trưởng lớp 42GDMN A, UVBCH HSV trường cho biết: “Các hoạt động tình nguyện đã giúp em và các bạn có cơ hội được tiếp xúc và giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện sức trẻ trong cống hiến vì cuộc sống cộng đồng, thể hiện tấm lòng của người hôi viên, sinh viên để chuẩn bị hành trang tâm hồn tốt đẹp trên con đường giảng dạy”.

TIN, ẢNH: HOÀNG PHÚC

TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ