Vietnamese Vietnamese
  • Tin đoàn, hội
  • CỤM ĐOÀN TRƯỜNG HỌC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VỀ NGUỒN VỚI CHỦ ĐỀ: NGÀY CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN VÌ ĐÀN EM THÂN YÊU

 

Nhằm tăng cường sự giao lưu, kết nối giữa các đơn vị trong cụm đoàn trường học và tăng cường các hoạt động chăm lo, giúp đỡ các em thiếu nhi tại các địa phương trong tỉnh Kiên Giang, sáng ngày 11/6/2023, tại huyện ủy An Biên, cụm đoàn trường học đã phối hợp cùng huyện đoàn An Biên tổ chức chương trình Ngày hội thiếu nhi cho các em trên địa bàn huyện. Đồng thời, cụm đoàn trường học và huyện đoàn An Biên đã tổ chức chương trình giao lưu thể thao, giải bóng chuyền hơi nữ giữa các đơn vị.

1 1

Cụm đoàn trường học và huyện đoàn An Biên trao tặng các suất quà cho các em thiếu nhi

Đến tham dự chương trình có đồng chí Phạm Hoàng Phúc – Bí thư Đoàn trường CĐSP Kiên Giang, cụm trưởng; đồng chí Đỗ Thị Cẩm Tú – Bí thư huyện Đoàn, chủ tịch Hội Đồng đội, Giám đốc nhà thiếu nhi huyện An Biên và đại diện các đơn vị trong cụm đoàn trường học, các đoàn viên, vận động viên tham gia chương trình.

1 2

Các đơn vị tham gia giải bóng chuyền hơi nữ

Tại chương trình, cụm đoàn trường học đã tổ chức các trò chơi, giao lưu cho các em thiếu nhi của huyện. Các em đã tham gia hăng hái và tạo nên bầu không khí vui tươi, thoải mái cho các em. Dịp này cụm đoàn trường học đã trao tặng 20 suất quà tiếp sức đến trường cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trị giá 6 triệu đồng. Bên cạnh chương trình Ngày hội thiếu nhi, chương trình giao lưu bóng chuyền hơi nữ giữa các đơn vị đã diễn ra sôi nổi và quyết liệt. Các đội, các vận động viên đã thi đấu nỗ lực và đem lại nhiều giây phút phấn khởi cho các vận động viên và khán giả.

TIN, ẢNH: HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ