Vietnamese Vietnamese
  • Tin đoàn, hội
  • ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2023

 

Nhằm đánh giá, tổng kết các hoạt động trong chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè năm 2023, BCH Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức Lễ Tổng kết Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè vào chiều ngày 30/8/2023 tại phòng họp của nhà trường.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Bí thư Đảng uỷ, P. Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Hoàng Phúc – Bí thư Đoàn trường và các đồng chí trong Ban Chỉ huy Chiến dịch, các đồng chí là chiến sĩ tham gia chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hoàng Phúc – Bí thư Đoàn trường đã thông qua kết quả các hoạt động trong chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè năm 2023. Theo đó, Đoàn trường đã thành lập 2 đội hình: Tình nguyện Mùa hè xanh và Tiếp sức mùa thi với tổng số 18 chiến sĩ tham gia. Đoàn trường đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè và thực hiện được nhiều công trình, phần việc ý nghĩa: Tổ chức Thành công chương trình tặng và trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện An Biên nhân ngày Chiến sĩ tình nguyện vì đàn em thân yêu, tặng 10 suất quà tiếp sức đến trường cho học sinh và 10 biển cảnh báo nguy hiểm, 50 cây xanh cho huyện Đoàn Kiên Hải, tặng 200 cây xanh cho huyện Đoàn Châu Thành, tặng 50 cây xanh và 1 lưới bóng chuyền cho Đoàn cơ sở BCH Quân sự huyện Kiên Hải, đến thăm và tặng 2 suất quà cho 2 gia đình chính sách trên địa bàn phường Rạch Sỏi, phối hợp với Đoàn Thanh niên công an tỉnh hướng dẫn hơn 1000 người dân cài đặt ứng dụng VniD, ra quân tiếp sức mùa thi tại trường THPT Nguyễn Hùng Sơn…

1

Đồng chí Nguyễn Tấn Kiệt – P. Bí thư Đảng uỷ, P. Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

2

Trao thưởng cho các đồng chí đạt thành tích xuất sắc trong chiến dịch

3

4

Trao giấy chứng nhận tình nguyện hè, tiếp sức mùa thi cho các chiến sĩ tham gia chiến dịch

Phát biểu trong chương trình, đồng chí Nguyễn Tấn Kiệt – P. Bí thư Đảng uỷ, P. Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả, nỗ lực của Ban chỉ huy, đội chiến sĩ tình nguyện của Đoàn trường CĐSP Kiên Giang. Những kết quả này đã góp phần lan toả hình ảnh tốt đẹp của nhà trường, tuổi trẻ trường CĐSP Kiên Giang đến các địa bàn, người dân nói chung và các đơn vị bạn nói riêng. Trong thời gian tới, Đoàn trường cần tiếp tục đẩy mạnh các phong trào, hoạt động tình nguyện, thể hiện trách nhiệm, nhiệt huyết của đoàn viên, sinh viên trường đối với cộng đồng, xã hội.

Dịp này, BCH Đoàn trường đã trao giấy chứng nhận Tình nguyện hè và tiếp sức mùa thi cho 18 cá nhân tham gia chiến dịch, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè.

TIN: HOÀNG PHÚC

ẢNH: HỒNG PHÚC

Liên hệ