• Tin tổng hợp

Nhằm động viên, khuyến khích các bạn sinh viên khóa mới tham gia học tập tại trường, BGH trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức họp mặt, gặp gỡ toàn thể các bạn sinh viên khóa 41 tại Giảng đường của trường vào ngày 5/9/2019.

Nhằm góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong CBVC và HSSV về truyền thống vẻ vang của dân tộc và những thành tựu dưới sự lãnh đạo của Đảng, ngày 6 tháng 8 năm 2019 Ban Giám hiệu trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức chương trình sơ kết ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại giảng đường nhà trường.

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và đề ra chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2019, ngày 5 tháng 8 năm 2019 BCH Đảng ủy trường CĐSP Kiên Giang đã tiến hành tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và chương trình bồi dưỡng chính trị hè 2019 cho toàn thể Đảng viên của trường tại Giảng đường.

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019 và tạo điều kiện cho sinh viên các ngành Cao đẳng khóa 38 và trung cấp chuyên nghiệp khóa 39, sáng ngày 11/7/2019, Ban Giám hiệu trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các khóa 38 CĐ và 39 TC tại Hội trường mới của trường.

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch chương trình kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục năm 2019 trường CĐSP Kiên Giang, chiều ngày 17/5/2019  tại phòng họp Nhà Hiệu bộ mới của trường, Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô, cán bộ lãnh đạo các Phòng, Khoa và Đoàn kiểm định chất lượng – Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (KĐCL – TTKĐ CLGD ĐHQG TP.HCM) đã tham dự buổi bế mạc chương trình Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục – trường CĐSP Kiên Giang năm 2019.

Theo kế hoạch đã được thống nhất, sáng ngày 14/5/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia TP.HCM (Trung tâm) đã phối hợp với Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang (Trường) tổ chức Khai mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục tại Nhà Hiệu bộ của Trường, địa chỉ 449 Nguyễn Chí Thanh, khu phố 6, phường Rạch Sỏi, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Theo Kế hoạch làm việc của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (TTKĐ CLGD) Đại học Quốc gia (ĐHQG) TP. Hồ Chí Minh  và Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Kiên Giang, sáng ngày 14 tháng 5 năm 2019 tại Nhà Hiệu bộ của trường, Ban Giám hiệu trường CĐSP Kiên Giang cùng các thầy cô lãnh đạo các Khoa, Phòng, các tổ chức Đoàn thể trong nhà trường đã tiếp đón Đoàn Đánh giá ngoài của TTKĐ CLGD ĐHQG TP. Hồ Chí Minh đến tham dự buổi khai mạc và phiên khảo sát đánh giá chính thức chương trình kiểm định chất lượng giáo dục cấp cơ sở trường CĐSP Kiên Giang.

Theo kế hoạch đánh giá ngoài của nhà trường, sáng ngày 5 tháng 3 năm 2019, Ban Giám hiệu trường CĐSP Kiên Giang đã đón Đoàn đánh giá ngoài của Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tại Nhà hiệu bộ của nhà trường.

Sáng ngày 23/4/2019, tại trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Kiên Giang đã diễn ra buổi tọa đàm “Công tác bồi dưỡng giáo viên thực hiện chương trình sách giáo khoa mới”  và “công tác tuyển sinh 2019”.

Thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TW ngày 9/2/2018 của Ban Bí thư về “tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả học tập, nghiên cứu, vận dụng và phát triển chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong tình hình mới”.

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019, sáng ngày 19 tháng 4, Ban Giám hiệu trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức Hội nghị Ban Cán sự và Bí thư Chi đoàn các lớp lần II nhằm phát huy tính dân chủ trong sinh viên, học sinh.

Nhằm động viên, khuyến khích sinh viên nâng cao tinh thần học tập và thắt chặt tình đoàn kết giữa các dân tộc anh em trên địa bàn tỉnh, chiều ngày 11 tháng 4, Công đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã phối hợp cùng phòng TCCB&CTHSSV tổ chức buổi họp mặt thân mật dành cho các bạn sinh viên là đồng bào dân tộc Khmer đang theo học tại nhà trường.