Vietnamese Vietnamese

LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA TỰ NHIÊN - TIN HỌC
TỔ CHỨC HỘI THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG POWERPOINT

Thực hiện Kế hoạch công tác Hội năm học 2018 – 2019 và nhằm trang bị kĩ năng thiết kế giáo án điện tử cho Hội viên, sinh viên của trường, tối ngày 25/4/2019 – tại Giảng đường trường CĐSP Kiên Giang, Liên Chi hội Sinh viên Khoa TN-TH đã tổ chức cuộc thi thiết kế bài giảng Powerpoint năm 2019.hoithithietkepp

Đến tham dự Hội thi là thầy Võ Tùng Anh – Trưởng Khoa TN-TH, đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Giao – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Phạm Hoàng Phúc – Chủ tịch Hội Sinh viên cùng 4 đội thi đại diện cho các Liên Chi hội, các Khoa trong nhà trường cùng 150 bạn sinh viên đến cổ vũ Hội thi.

Hội thi gồm có 3 phần: phần trắc nghiệm, phần trả lời câu hỏi và phần thao tác trên máy tính. Qua ba phần thi sôi nổi, các đội đã lần lượt hoàn thành tốt các thử thách dành cho đội mình và thể hiện sự hiểu biết, kĩ năng sử dụng Powerpoint trong thiết kế bài giảng. Đặc biệt cuộc thi còn dành cho khán giả những câu hỏi liên quan đến việc soạn thảo, trình chiếu bằng Powerpoint, qua đó giúp các bạn Hội viên, sinh viên có cơ hội thể hiện kiến thức của bản thân đồng thời làm cho không khí của cuộc thi càng thêm sinh động, hấp dẫn.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho 4 đội bao gồm: Giải nhất đội Xã hội, giải nhì đội tiểu học 1, giải ba đội tiểu học 2 và giải khuyến khích là đội mầm non.

HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ