Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp
  • TỔ CHỨC HỌP MẶT MỪNG CHÔL CHNĂM THMÂY NĂM KỈ HỢI
TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC HỌP MẶT
MỪNG CHÔL CHNĂM THMÂY NĂM KỈ HỢI, PL 2563
CHO SINH VIÊN DÂN TỘC KHMER

Nhằm động viên, khuyến khích sinh viên nâng cao tinh thần học tập và thắt chặt tình đoàn kết giữa các dân tộc anh em trên địa bàn tỉnh, chiều ngày 11 tháng 4, Công đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã phối hợp cùng phòng TCCB&CTHSSV tổ chức buổi họp mặt thân mật dành cho các bạn sinh viên là đồng bào dân tộc Khmer đang theo học tại nhà trường.

Buổi họp mặt có sự hiện diện của cô Phạm Xuân Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng nhà trường và đại diện các thầy cô là lãnh đạo các phòng Khoa, tổ chức đoàn thể và gần 100 sinh viên tham dự.

Tại buổi họp mặt, cô Phạm Xuân Bình – đại diện BGH nhà trường đã gửi lời chúc tốt đẹp đến các bạn sinh viên dân tộc Khmer của trường. Trong đó, Cô nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong nhà trường, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, chống lại âm mưu diễn biến hòa bình, chia rẽ dân tộc của các thế lực thù địch. Dịp này, Cô cũng mong muốn gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình, người thân của các bạn sinh viên có một mùa Tết cổ truyền tươi vui, ấm áp nghĩa tình. Cũng tại chương trình, thầy Nguyễn Phùng Tuyển – Trưởng Khoa Tiểu học-Mầm non đã đại diện cho các thầy cô lãnh đạo các Phòng, Khoa trong nhà trường gửi lời chúc tốt đẹp đến các bạn Sinh viên nhân ngày Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây.

Bên cạnh đó, các bạn tham gia chương trình còn được nhận quà và thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên của trường trình bày.

HOÀNG PHÚC
CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ